CẢNH BÁO: ĐỐI TƯỢNG MẠO DANH CÔNG TY LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Thời gian gần đây, Công ty Dược phẩm Delap nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về việc có đối tượng gọi điện thông báo trúng thưởng quà tặng 500.000 đồng với cước phí vận chuyển 99.000 đồng. Đây là hành động lừa đảo, mượn danh Công ty để trục lợi. Kính mong Quý khách hàng cảnh giác!

3443_lua_dao

Qua phản hồi của khách hàng, chúng tôi được biết: Gần đây, nhiều khách hàng đã nhận được cuộc gọi từ những đối tượng tự xưng là nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Dược phẩm Delap, Công ty Pharmalife hoặc nhãn hàng Fitobimbi. Họ nắm rõ thông tin khách hàng và cung cấp chính xác số lượng những sản phẩm Fitobimbi mà khách đã mua.

Sau đó, đối tượng thông báo Công ty có chương trình tri ân khách hàng và bốc thăm trúng thưởng, chúc mừng khách hàng đã nhận được phần quà may mắn trị giá 500.000 đồng (vòng tay dâu tằm cho bé hoặc lá bồ đề may mắn…). Để nhận phần quà này, khách hàng sẽ chịu cước phí vận chuyển 99.000 đồng nhằm đóng góp công đức cho các chùa.

1 2

Rất nhiều khách hàng nhận được cuộc gọi từ đối tượng lừa đảo

Để tránh trường hợp Quý khách hàng bị lừa đảo, lợi dụng như trên, Công ty Dược phẩm Delap xin trân trọng thông báo:

– Công ty Dược phẩm Delap và nhãn hàng Fitobimbi không tổ chức bất kỳ chương trình tri ân khách hàng hay bốc thăm trúng thưởng với nội dung lừa đảo như trên.

– Hiện tại, Công ty Dược phẩm Delap chỉ có duy nhất chương trình “Tích điểm liền tay – Rinh ngay quà chất” diễn ra từ 16/8/2019 đến 31/12/2019. Quý khách hàng tham gia chương trình tại website: http://tichdiem.fitobimbi.vn/ hoặc gọi tới Tổng đài miễn phí chăm sóc sức khỏe 18008070 để được tư vấn cụ thể.

Kính mong Quý khách hàng cảnh giác với những thông tin mạo danh trên để tránh bị lừa đảo, lợi dụng! Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng để các đối tượng mạo danh trên không còn cơ hội tiếp cận.

Trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »