Chung tay đẩy lùi Covid-19: Dược phẩm Delap gửi tặng nhân viên xịt họng Golanil Spray Orale và 2 lọ viên sủi Heilusan Multivitamin

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Ban giám đốc Dược phẩm Delap đã quyết định tặng mỗi cán bộ, nhân viên Công ty 1 lọ xịt họng Golanil Spray Orale và 2 tuýp viên sủi Heilusan Multivitamin để mỗi người nâng cao sức đề kháng, chống lại Covid-19.

Đến nay, tổng số ca nhiễm chủng mới virus corona (SARS-CoV-2) trên toàn thế giới đã gần 170.000 người. Số ca tử vong do Covid-19 là hơn 6.5000 người. Dịch bệnh đã xuất hiện tại hơn 157 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sau khi bùng phát tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019. Tại Việt Nam, dịch bệnh đã lan ra rất nhiều tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Ngay từ khi dịch bệnh khởi phát, Ban giám đốc Dược phẩm Delap đã dành tặng nhân viên Công ty khẩu trang kháng khuẩn, viên sủi Heilusan Multivitamin, nước rửa tay khô… để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Tiếp tục tinh thần “chống dịch như chống giặc”, giữa tâm bão đại dịch Covid-19, Ban giám đốc Công ty sẽ gửi tặng mỗi thành viên trong Đại gia đình Delap 1 lọ xịt họng Golanil Spray Orale và 2 tuýp viên sủi Heilusan Multivitamin.

89951567_2776947869049730_9123373120755859456_n

Dược phẩm Delap chung tay chống lại Covid-19

Golanil Spray Orale được nhập khẩu nguyên lọ từ Italia. Sản phẩm chứa thành phần được chiết xuất từ thảo dược Châu Âu nên có mùi thơm tinh dầu tự nhiên, dễ chịu. Sản phẩm giúp tạo lớp màng dính muco với “hiệu ứng rào cản” với tác động bảo vệ cổ họng, làm giảm các triệu chứng khô họng, nóng rát họng, đau và khó khăn khi nuốt. Đặc biệt, Golanil Spray Orale sẽ giúp bảo vệ niêm mạc hầu họng của bạn khỏi sự tấn công của các tác nhân bên ngoài như virus, vi khuẩn… Trong những trường hợp tiếp xúc với môi trường không tốt cho cổ họng, sản phẩm giúp khôi phục sinh lý bình thường.

Mỗi viên sủi Heilusan Multivitamin chứa đầy đủ các vitamin như vitamin B1, vitamin C, vitamin B2, vitamin E, vitamin B6, vitamin B12 và những thành phần khác: Niacin, Acid Folic, Pantothenic acid, Biotin. Mỗi ngày 1 viên sẽ giúp chúng ta bổ sung các vitamin thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.

Với sự kết hợp trong uống, ngoài xịt họng bảo vệ, bộ đôi này sẽ tạo nên thành trì vững chắc giúp mỗi người tự tin chống lại virus Corona đang hoành hành tại Việt Nam. Và Ban giám đốc Dược phẩm Delap đã trực tiếp chuyển tới tận tay tất cả các cán bộ, nhân viên Công ty trên mọi miền tổ quốc! Hi vọng với sự “trang bị” các biện pháp phòng chống dịch đầy đủ này, mỗi thành viên Delap và gia đình luôn duy trì được sức khỏe tốt để chung tay đẩy lùi Covid-19 và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »