Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2018

Thay lời cảm ơn các đối tác, chuyên gia đã đóp góp, đồng hành cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap trong suốt 3 năm qua, ngày 10/1/2018, Công ty đã tổ chức “Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018” với chủ đề Gắn kết – Chia sẻ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Hội nghị tri ân khách hàng 2018

Hội nghị tri ân khách hàng 2018

Đây là lần đầu tiên Công ty CP Dược phẩm Delap tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhằm gửi lời cảm ơn đặc biệt của công ty đến các nhà thuốc, dược sĩ bán hàng bằng những chính sách thiết thực, cụ thể để tạo niềm tin và gắn bó lâu dài với công ty.

Trên hành trình của mình, năm 2018 đánh dấu những bước phát triển nhiều mặt của Công ty Delap, thể hiện qua việc định vị rõ thương hiệu trên thị trường và hoàn thiện nhóm sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe cho Mẹ và Bé. Bên cạnh đó, Công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động qua hệ thống nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám, chuỗi cửa hàng cho Mẹ và Bé giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Điển hình là sự nhân rộng của hơn 2.500 nhà thuốc trong năm.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tới tham dự hội nghị lần này vinh dự có sự góp mặt của ông Marc Derpuchy – Đại diện Fitobimbi toàn cầu và hơn 100 khách mời là các nhà thuốc, dược sĩ, đối tác của Công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Mở đầu hội nghị, Bà Lê Thanh Nội – Giám đốc công ty đánh giá cao sự đóng góp của các khách hàng cũng như điểm lại những thành tích của Delap trong suốt hành trình phát triển. Giám đốc nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ có nhiều chính sách tốt hơn và quan tâm hơn nữa tới các nhà thuốc, đối tác và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa hau bên ngày càng bền chặt theo đúng tinh thần “Gắn kết – Chia sẻ” của Hội nghị.

Giám đốc Lê Thanh Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Giám đốc Lê Thanh Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau lời phát biểu của GĐ.Lê Thanh Nội, ông Marc Derpuchy – Đại diện Fitobimbi toàn cầu đã có bài giới thiệu cụ thể về quy trình sản xuất, những tính năng nổi trội và ưu việt của sản dòng phẩm Fitobimbi kèm theo những phân tích cụ thể đối với hai sản phẩm Broncamil Bimbi và Golanil Junior.

Chia sẻ của ông Marc-Đại diện Fitobimbi toàn cầu

Chia sẻ của ông Marc-Đại diện Fitobimbi toàn cầu

Các sản phẩm từ thảo dược chuẩn hóa được phân phối bởi Công ty Dược phẩm Delap đến nay không còn quá xa lạ thị trường Việt Nam và được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng. Điển hình là sản phẩm Sonno bimbi, Appetito bimbi, Isilax Bimbi, Immuno Bimbi… Những sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP của Hoa Kỳ an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Điểm sáng tại Hội nghị là phần tọa đàm sôi nổi với nhiều câu hỏi giữa Ban lãnh đạo công ty, Đại diện nhà sản xuất và các khách hàng tiêu biểu với khá nhiều những chia sẻ và tranh luận liên quan đến thành phần, đặc tính sản phẩm.

Trao đổi và giải đáp những vướng mắc của khách hàng.

Trao đổi và giải đáp những vướng mắc của khách hàng.

Song song với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, khách hàng còn có cơ hội nhận được các phần quà minigame từ phía Công ty. Kết thúc hội nghị, Công ty Delap đã tổ chức quay số may mắn và trao thưởng cho các đại lý cấp 1 tham gia chương trình của công ty trong năm 2018 với tổng các giải thưởng trị giá hơn 25 triệu đồng.

Phần chơi minigame trúng thưởng

Phần chơi minigame trúng thưởng

Chương trình quay số may mắn cho khách hàng thân thiết

Chương trình quay số may mắn cho khách hàng thân thiết

Chương trình Hội nghị khách hàng của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các khách hàng tham gia đều ghi nhận sự chu đáo, đón tiếp thân thiện của Ban lãnh đạo công ty và Quy mô long trọng của buổi lễ. Hội nghị đã tạo ra sự gắn bó chặt chẽ hơn giữa các đại lý và Công ty để cùng tiếp tục đồng hành và ủng hộ Công ty trên những chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh của Hội nghị khách hàng Delap 2018:

Công ty CP Dược phẩm Delap DSCF5012 DSCF5019 IMG_4120 IMG_4143 IMG_4201 IMG_4251 IMG_4253 IMG_4259 IMG_4266Công ty CP Dược phẩm Delap

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »