Đào tạo kiến thức sản phẩm cho nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé tại Thanh Hóa

Ngày 18/6/2019, Công ty Dược phẩm Delap đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức sản phẩm cho một số nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé tại Thanh Hóa. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty giúp nâng cao kiến thức về sản phẩm cho hệ thống nhà thuốc, các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc, từ đó đẩy mạnh quảng bá sản phẩm đến người bệnh, giúp họ hiểu rõ tác dụng và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, khi gặp bất kỳ vấn đề rắc rối nào về sức khỏe, ngoài việc tới bệnh viện thăm khám thì nhà thuốc là địa chỉ tin cậy mà người bệnh thường tìm đến để được tư vấn về việc dùng thuốc, điều trị sao cho hiệu quả. Và đây cũng là nơi đầu tiên mà các bậc cha mẹ tìm đến khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ, tìm kiếm sản phẩm sử dụng phù hợp.

Ý thức rõ vai trò của kênh phân phối này trong việc tiếp cận cũng như giúp người tiêu dùng hiểu rõ tác dụng của sản phẩm đối sức khỏe, quá trình điều trị bệnh, Công ty Dược phẩm Delap thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo kiến thức sản phẩm cho các nhà thuốc, hệ thống siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc.

Vừa qua, ngày 18/6/2019, đại diện các nhãn hàng của công ty Dược phẩm Delap đã trực tiếp đào tạo kiến thức sản phẩm và giải đáp những thắc mắc của một số nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé tại TP Thanh Hóa bao gồm: Nhà thuốc Long Hiền Pharmacy, Nhà thuốc Tốt tốt, siêu thị mẹ và bé Thanh Hạnh.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo dược sĩ và nhân viên bán hàng tại nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé ở địa phương.

1

Bà Nguyễn Thị Sao Mai, đại diện Công ty đào tạo kiến thức sản phẩm tại nhà thuốc Long Hiền Pharmacy

2

Đại diện Công ty và nhân viên nhà thuốc Long Hiền Pharmacy

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Sao Mai – Đại diện các nhãn hàng của Công ty đã cung cấp kiến thức cơ bản về những sản phẩm do Dược phẩm Delap phân phối, đặc biệt là 4 sản phẩm được nhiều người quan tâm trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ hiện nay là Isilax Bimbi, Appetito Bimbi, Sonno Bimbi, GS Imunostim Junior.

3

Fitobimbi – Siro thảo dược Châu Âu chăm sóc toàn diện bé yêu

Trong đó, Isilax Bimbi, Appetito Bimbi, Sonno Bimbi là các sản phẩm thuộc nhóm FITOBIMBI – Siro thảo dược Châu Âu chăm sóc toàn diện bé yêu. Các sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, chọn lọc kỹ lưỡng, kiểm soát sinh học chặt chẽ và sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn cGMP- Hoa Kỳ.

Những sản phẩm này sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết các rắc rối thường gặp khi chăm sóc sức khỏe trẻ như quấy khóc đêm, ngủ không sâu giấc, táo bón kéo dài, biếng ăn, hấp thu kém…

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất bảo vệ thực vật, hoạt chất hóa học, nấm mốc, vi khuẩn hay thành phần biến đổi gen. Bởi vậy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dùng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ sơ sinh.

4

GS Imunostim Junior – Đột phá miễn dịch hô hấp từ châu Âu

Đối với GS Imunostim Junior, đây là sản phẩm có thành phần gồm hỗn hợp Ly giải vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp (Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes) và vitamin C. GS Imunostim Junior được nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Séc, có tác dụng kích thích miễn dịch tại chỗ, tăng sức đề kháng hệ hô hấp; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm đường hô hấp.

Duy trì sử dụng GS Imunostim Junior cho những trẻ có sức đề kháng yếu, hay gặp các vấn đề về hô hấp sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm phụ thuộc vào thuốc kháng sinh. Đây chính là điều mong muốn của rất nhiều bậc cha mẹ hiện nay.

5

Đào tạo và trao đổi kiến thức sản phẩm tại nhà thuốc Tốt tốt

6

Gian trưng bày sản phẩm Công ty tại siêu thị mẹ và bé Thanh Hạnh

Không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn cơ bản, phân tích tác dụng của sản phẩm, bà Mai còn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra những trường hợp trải nghiệm thực tế để giúp các dược sĩ, nhân viên bán hàng tại nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé hiểu rõ hơn về sản phẩm. Thực tế, từ khi có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Công ty đã được hàng nghìn bậc cha mẹ tin dùng cho con, đạt hiệu quả tốt mà lại an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Đại diện nhà thuốc Tốt tốt chia sẻ: “Dược phẩm là lĩnh vực liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Bởi vậy, nhân viên bán thuốc cần có nền tảng kiến thức chuyên môn tốt. Đặc biệt với nhóm đối tượng là trẻ nhỏ thì đòi hỏi chúng tôi càng cần cẩn trọng hơn. Hiện nay, trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ thì các nhãn hàng của Delap luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều bậc cha mẹ tin dùng cho con, đạt hiệu quả tốt. Điều khiến khách hàng yên tâm nhất là các sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu và an toàn cho trẻ nhỏ. Bởi vậy, ngày càng nhiều bậc cha mẹ tìm đến nhà thuốc chúng tôi tư vấn và tìm mua sản phẩm”.

Kết thúc buổi đào tạo, đại diện các nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Dược phẩm Delap, hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình hữu ích như thế này để giúp nâng cao kiến thức, tăng cường sự tương tác giữa nhà thuốc và Công ty, từ đó phục vụ khách hàng trên toàn quốc tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »