Delap đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Tiêu hóa Hà Nội lần thứ 23

Ngày 23/9/2017, Công ty CP Dược phẩm Delap vinh dự được lựa chọn đồng hành cùng Hội tiêu hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học Tiêu hóa lần thứ 23 tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

hoi-nghi-tieu-hoa-1

Đại diện lãnh đạo Hội tiêu hóa Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị khoa học Tiêu hóa Hà Nội lần thứ 23 là buổi giao lưu sinh hoạt khoa học hàng năm dành cho các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu hóa, Nội soi, trong đó có cả Nhi Khoa tại khu vực Hà Nội và một số chuyên gia đại diện khu vực miền Bắc. Hội nghị cũng là nơi để các bác sỹ đầu ngành tại Hà Nội tìm hiểu, tiếp cận thêm các xu hướng, biện pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cập nhật nhất.

Công ty CP Dược phẩm DELAP vinh dự đồng hành cùng Hội Tiêu Hóa Hà Nội và mang tới giải pháp Thảo dược chuẩn hóa châu Âu – Chuyên biệt dành cho Nhi Khoa từ hãng Dược phẩm Pharmalife Research, Italia. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho trẻ em tại Italia và đang dần trở thành một công cụ chăm sóc sức khỏe uy tín với các bác sỹ tại Việt Nam.

hoi-nghi-tieu-hoa-2

Gian hàng nổi bật của Delap với các sản phẩm Thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Trên 10 năm là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam, Delap dành sự quan tâm đặc biệt cho sức khỏe trẻ em thông qua bộ sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn Châu Âu, được nghiên cứu bởi Pharmalife Research (Italia) phân phối trên 20 năm tại Châu Âu và trên 13 năm tại các bệnh viện công của Italia, bao gồm Isilax bimbi – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu chống táo bón trẻ nhỏ, Gas bimbi – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu chống nôn trớ, đầy chướng bụng cho bé, Immuno bimbi – Tăng cường miễn dịch tự nhiên, Broncamil bimbi – Thảo dược trị ho 3 trong 1, Sonno bimbi – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngủ ngon, Appetito bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu.

Khu vực trưng bày của các chế phẩm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu do Delap phân phối nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bác sỹ uy tín.

hoi-nghi-tieu-hoa-3

Nhiều bác sỹ ghé thăm gian hàng Delap

hoi-nghi-tieu-hoa-4

Dược sỹ tại Delap tư vấn các dòng sản phẩm khách hàng quan tâm

hoi-nghi-tieu-hoa-5

Hơn 250 chuyên gia tham dự và thảo luận trong Hội nghị

hoi-nghi-tieu-hoa-6

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Quỹ – Phó chủ tịch Hội dành sự quan tâm đặc biệt tới nhóm sản phẩm

Hội nghị kết thúc vào 17h00 cũng ngày với nhiều thành công và tạo cơ hội cho các chuyên gia tiêu hóa tại Việt Nam tiếp cận với những xu hướng điều trị hiện đại, trong đó việc sử dụng các loại Thảo dược chuẩn hóa châu Âu là lựa chọn an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ, trong đó có những bệnh lý tiêu hóa như táo bón chức năng, biếng ăn, nôn trớ…

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

hoi-nghi-tieu-hoa-7

hoi-nghi-tieu-hoa-8 hoi-nghi-tieu-hoa-9 hoi-nghi-tieu-hoa-10

Ngọc Anh

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »