Du lịch hành hương về xứ sở Phật giáo Myanmar của ban lãnh đạo cùng các nhân viên xuất sắc

Tháng 3/2018, Ban giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm DELAP đã tổ chức chuyến đi du lịch Myanmar 4 ngày 3 đêm cho các nhân viên có thành tích xuất sắc năm 2017.

Delap Myanmar

Chuyến đi này là một phần thưởng ý nghĩa dành cho gần 20 CBNV tiêu biểu đến từ các phòng ban trên toàn quốc. Đây là những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời có những sáng tạo trong công tác, góp phần quan trọng trong sự phát triển chung của công ty.

Myanmar được lựa chọn làm điểm đến cho hành trình lần này. Toàn đoàn đã có những hoạt động ý nghĩa tại Yangon và Bago từ ngày 10/3 đến 13/3/2018. Đây là những địa danh thăm quan, du lịch tâm linh nổi tiếng tại Myanmar.

Delap

Không chỉ được tham quan nghỉ ngơi tại một số danh thắng nổi tiếng như (Yangon), tảng đá thiêng Golden Rock ….., ban lãnh đạo cũng như các CBNV xuất sắc còn được tham gia lễ cầu bình an và lễ cúng dường. Đây là những nghi thức phổ biến khi đi chùa của người dân Myanmar, thể hiện lòng tôn kính và cầu mong may mắn, an lành.

Delap

Chuyến đi đã mang lại cho mỗi thành viên nhiều kỉ niệm ý nghĩa. Những giây phút cùng nhau sinh hoạt, vui chơi và trải nghiệm đã kết nối mối quan hệ giữa ban lãnh đạo và CBNV công ty Delap. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn một năm thuận lợi, an bình, phát triển bền vững cho tập thể CBCNV DELAP.

Đội ngũ CBCNV trẻ trung, nhiệt huyết của Công ty

Đội ngũ CBCNV trẻ trung, nhiệt huyết của Công ty

Delap
Đại diện CBNV xuất sắc, chị Nguyễn Thị Kinh Thanh – Quản lý vùng OTC gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã luôn tạo điều kiện cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ và luôn có những động viên, khuyến khích kịp thời để CBNV ngày một nỗ lực và không ngừng phấn đấu hơn.

Chị Lê Thanh Nội, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap cũng hy vọng những chuyến du lịch nước ngoài như thế này sẽ trở thành hoạt động thường niên, số lượng thành viên tham gia chuyến đi này cũng tăng lên theo cấp số nhân sau mỗi năm nhằm khuyến khích các nhân viên phát huy năng lực cá nhân và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Ban giám đốc luôn mong muốn sau mỗi chuyến đi, ban lãnh đạo cùng các thành viên trong công ty lại cùng sát cánh đề hoàn thành mục tiêu; đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng xây dựng thương hiệu Delap ngày càng ổn định và phát triển.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »