Dược phẩm Delap “san sẻ yêu thương” cùng trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội III Mỹ Đình

Nhằm chia sẻ những thiếu thốn tình cảm của các bé mồ côi, ngày 10 tháng 06 năm 2017 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Delap đã cùng chuỗi siêu thị Mẹ và Bé Tuticare tổ chức một buổi tặng quà cho các bé tại Trung tâm bảo trợ xã hội III, Mỹ Đình, Hà Nội.

tu2

Đại diện Trung tâm bảo trợ xã hội giới thiệu về hoạt động của Trung tâm

Ngay từ khi đặt chân tới nơi đây, chúng tôi đã bắt gặp những ánh mắt khao khát tình cảm của tụi trẻ. Không giống như những đứa trẻ khác được cha mẹ đùm bọc, yêu thương, tất cả những đứa trẻ nơi đây ngay từ khi sinh ra đã không biết mặt cha, mặt mẹ, tuổi thơ của chúng chỉ gắn liền với các mẹ tại Trung tâm bảo trợ xã hội. Vì thế, chúng tôi hiểu rằng, sự sẻ chia dù không lớn về mặt vật chất nhưng bằng tình yêu thương vô hạn sẽ phần nào giúp các bé vơi đi sự thiếu thốn về mặt tinh thần.

tu1

Ánh mắt thiếu thốn tình cảm của một bé gái tại Trung tâm bảo trợ xã hội III

tu3

Đại diện Công ty DP Delap tặng quà cho các bé tại Trung tâm bảo trợ xã hội III

tu4

Nụ cười trẻ thơ chợt tỏa sáng khi chúng tôi tới thăm

tu5

 Tụi trẻ thích thú với các món đồ chơi

tu6

 Bé gái thích thú với lọ kẹo vitamin

tu7

…chăm chú xem bạn đọc truyện

tu8

Cái ôm chặt khi được người lớn bế

Tạm biệt các bé và ra về, chúng tôi tin những đứa trẻ này dù thiếu thốn tình cảm của cha mẹ đẻ nhưng nhờ sự đùm bọc của các mẹ tại trung tâm cũng như các tổ chức từ thiện, chúng chắc chắn sẽ khôn lớn trưởng thành. Và chắc chắc, chúng tôi sẽ còn quay lại, để san sẻ, để yêu thương.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »