Dược phẩm Delap tặng áo blouse cho nhà thuốc

Với mong muốn tri ân khách hàng, Công ty dược phẩm Delap đã tận tay trao tặng các Quý nhà thuốc trên toàn quốc áo blouse. Ngay sau khi nhận được món quà ý nghĩa này, Công ty đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ Quý nhà thuốc.

Ý thức rõ vai trò quan trọng của các nhà thuốc trên thị trường dược phẩm, Công ty Delap luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, xây dựng những chính sách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như người tiêu dùng. Đồng thời, Công ty thường xuyên triển khai các chương trình tích lũy doanh số, hội nghị khách hàng… để tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

4

Đại diện Công ty tặng quà nhà thuốc

Và nhân dịp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Công ty dược phẩm Delap đã gửi tặng các nhà thuốc trên toàn thuốc một món quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa là áo blouse trắng – biểu tượng của ngành Y. Màu trắng của áo blouse tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao. Đây là những phẩm chất cần có và ý nghĩa cao cả của việc hành nghề Y.

Những chiếc áo blouse đã được các quản lý của Công ty trao tận tay nhà thuốc trên khắp mọi miền tổ quốc. Các nhà thuốc cũng đã gửi lời cảm ơn tới Công ty và bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Delap trong thời gian tới, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân của Công ty đối với khách hàng thân thiết.

Một số hình ảnh khác:

1

2

3

5

6

7

8

9

10

11

12

13

17

15

16

18

20

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »