Gala Dinner Delap 2016

Buổi lễ tổng kết cuối năm 2016 của công ty Dược phẩm Delap thành công rực rỡ không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo từ các đội OTC, ETC, văn phòng kho và marketing của Delap.

Ngay sau bài phát biểu của ban Giám đốc cùng các lãnh đạo từng bộ phận thì nữ MC xinh đẹp đã lên bắt đầu chương trình văn nghệ, hứa hẹn những tiết mục đem lại những phút giây thư giãn cho cả hội trường Vip Palace tối ngày 13/01/2017 vừa qua.

Nữ MC lên để bắt đầu chương trình văn nghệ

Tiết mục đầu tiên mở màn cho chương trình chính là Nhạc kịch ” Delap trong tôi” của đội Văn phòng kho, vô cùng đặc sắc.

Nhạc kịch ” Delap trong tôi “

Tiếp theo phải kể đến tiết mục nhảy hiện đại, thực sự đã làm nóng sân khấu đến từ phòng ban ETC khiến cả hội trường không thể không chú ý.

Tiết mục nhảy hiện đại

Và tiết mục ” Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn ” cũng làm đốn tim mọi ánh nhìn bởi khiếu hài hước, giàu tính sáng tạo.

Tiết mục ” Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn “

Ngoài ra cũng phải kể đến các tiết mục như: Hài kịch ” Vô sinh”, nhảy dân vũ ” Bống bống, bang bang”, Đồng ca ” Ngày xuân long phụng sum vầy “không kém phần vui tươi, nhộn nhịp đến từ Đội Marketing và OTC của công ty Dược phẩm Delap.

Hài kịch ” Vô sinh ”

Nhảy dân vũ ” Bống bống bang bang “

Đồng ca ” Ngày xuân long phụng sum vầy “

Đặc sắc hơn nữa trong chương trình văn nghệ chính là phần thi vô cùng dí dỏm, mang lại tiếng cười cho khán giả, và phần quà cho người chơi: Phần thi ” Vật tay” và ” Bịt mắt ăn sữa chua”.

Trò ” Vật tay ” đọ sức

Trò ” Bịt mắt ăn sữa chua” dí dỏm vô cùng

Đồng hành suốt chương trình văn nghệ là Bộ phận ” Ban bánh khảo ” – người đưa ra quyết định đội thắng cuộc của suốt cuộc thi.

Bộ phận ” Ban bánh khảo” trẻ trung

Và cuối cùng là lễ trao giải cho các đội thắng cuộc trong không khí vui vẻ, náo nhiệt vô cùng.

Giành thắng cuộc là Đội ” Văn phòng kho “

Chương trình văn nghệ của công ty Dược phẩm Delap diễn ra thành công, tốt đẹp, đem lại niềm vui và tiếng cười cho tất cả CBCNV.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »