HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2020 KHU VỰC MIỀN NAM

Vào ngày 08 tháng 01 năm 2021, công ty Fitolife – trực thuộc công ty CP Dược Phẩm Delap đã tổ chức Hội nghị tổng kết 6 tháng cuối năm và vinh danh các cá nhân xuất sắc tại khu vực miền Nam.

Hoạt động tổng kết 6 tháng là hoạt động thường niên của công ty để tổng kết lại quý 3 và 4 của hoạt động kinh doanh trong năm 2020. Đến với hội nghị có bà Lê Thanh Nội – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược phẩm Delap cùng tất cả các Quản Lí Vùng, các Trình dược viên và khách mời.

Năm 2020 là một năm khó khăn do dịch bệnh Covid. Cả nhân sự và doanh số đều bị ảnh hưởng, và khó khăn chung này không chỉ ở ngành dược phẩm mà còn ở tất cả mọi ngành nghề trong nền kinh tế chung. Và hội nghị tổng kết 6 tháng cuối năm chính là dịp để cùng nhau nhìn lại những khó khăn, trao đổi kết quả đã đạt được cũng như kế hoạch hoạt động cho năm 2021 tới đây.

Bà Lê Thanh Nội – đại diện Ban Giám Đốc đã mở đầu hội nghị bằng việc tổng kết các hoạt động kinh doanh năm 2020 của Delap Sài Gòn nay là Fitolife và giới thiệu định hướng kinh doanh trong năm 2021. Sau đó, các quản lý vùng và các trình dược viên đã cùng trao đổi về các vấn đề trong kinh doanh như vấn đề nhân sự, mở rộng địa bàn, phát triển thị trường, những thắc mắc của người tiêu dùng và cách giúp phát triển doanh số ngày một ổn định hơn cho các sản phẩm của công ty.

Tại hội nghị lần này, các trình dược viên đã được tiếp tục đào tạo về các sản phẩm đang bán của công ty như nhóm Fitobimbi, nhóm GS, nhóm Heilusan, đặc biệt là các sản phẩm mới được nhập về như D3k2, D3, Tussiflux Junior, Tussiflux Adult…. Các trình dược viên sẽ được học kiến thức về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của mình cũng như của khách hàng thường gặp phải.

Và tiếp theo là phần vinh danh các Trình Dược Viên Xuất Sắc, TDV Ưu tú, TDV Gắn bó của khu vực Miền Nam gồm:

– Trình dược viên xuất sắc: Anh Lê Quang Phát – TDV Đồng Nai

– Trình dược viên ưu tú: chị Võ Thị Hồng Châu – TDV Cần Thơ. Anh Võ Quang Chiến – TDV Đắk Lắk

– Trình dược viên gắn bó: Anh Nguyễn Văn Dũng – TDV Bình Phước, Chị Nguyễn Thị Hồng Hiệp – TDV Vũng Tàu, Anh Nguyễn Khánh – TDV Thủ Đức.

Kết thúc hội nghị, Ban Giám Đốc đã tặng quà Tết cho nhân sự Miền Nam và hi vọng, trong năm 2021 tới, Fitolife Miền Nam sẽ ổn định nhân sự, phát triển địa bàn nhanh chóng, quyết tâm đẩy doanh số và hoàn thành mục tiêu kinh doanh trong năm 2021 của công ty.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »