Lễ bàn giao xe Mazda 3 cho Quản lý bán hàng Đinh Thị Nga – Vững vàng tương lai, tiếp bước đường dài

Không chỉ chú trọng các hoạt động sản xuất kinh doanh, Delap Group còn rất coi trọng các chế độ đại ngộ, công tác chăm lo đời sống của nhân viên, nhất là những nhân viên nhiệt huyết, có sự cam kết và gắn bó lâu dài. Đây cũng là tâm huyết mà Ban lãnh đạo Công ty muốn dành cho nhân viên.

Dựa trên tình thần đó, năm 2019, chương trình “Vững vàng tương lai, tiếp bước đường dài” ra đời với hy vọng hỗ trợ các Quản lý bán hàng của Delap có xe ô tô để phục vụ công việc và cuộc sống.

Tiếp nối chương trình ý nghĩa này, sáng ngày 04/10/2021, lễ bàn giao chiếc ô tô Mazda 3 cho chị Đinh Thị Nga – Quản lý bán hàng Eurolap khu vực Hà Nội đã được diễn ra tại showroom Mazda Hà Đông. Tham dự lễ bàn giao xe có chị Lê Thanh Nội – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm DELAP và anh Nguyễn Thái Dương – Giám đốc kinh doanh Eurolap.

Bà Lê Thanh Nội, Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Delap bàn giao chiếc xe ô tô Mazda 3 cho chị Đinh Thị Nga – Quản lý bán hàng Eurolap khu vực Hà Nội

Chị Đinh Thị Nga với vai trò là Quản lý bán hàng Eurolap khu vực Hà Nội, đã đồng hành cùng Delap với sự trách nhiệm và nhiệt huyết, chị đã góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng, đưa tên tuổi Delap phát triển.

Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty hy vọng sự hỗ trợ này vừa là món quà món quà tri ân, vừa khích lệ tinh thần làm việc và sự cống hiến, gắn bó lâu dài vì một Delap phát triển cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Món quà này không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà nó còn là thông điệp mà Delap muốn nhắn gửi đến toàn bộ nhân viên rằng, nếu bạn gắn bó tại Delap, nơi đây luôn ghi nhận những cống hiến của bạn và có sự đãi ngộ, đáp đền xứng đáng.

Bởi, Delap hiểu rằng, để phát triển vững mạnh và không ngừng vươn xa, ngoài sự lãnh đạo tài tình và khéo léo của Ban lãnh đạo Công ty còn có sự đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên.

Đây mới chỉ là chiếc ô tô đầu tiên được bàn giao trong năm 2021, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn có nhiều hơn nữa những chiếc ô tô được bàn giao cho các Quản lý bán hàng của gia đình Delap Group trong thời gian tiếp theo.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan