Lễ bàn giao xe Toyota Corolla Cross cho Quản lý bán hàng Nguyễn Văn Công – Vững vàng tương lai, tiếp bước đường dài

Nối tiếp chương trình ý nghĩa “Vững vàng tương lai, tiếp bước đường dài” với mục tiêu các Quản lý bán hàng của DELAP đều có xe ô tô đi làm.

Ngày 24/11/2021, lễ bàn giao chiếc ô tô Toyota Corolla Cross cho anh Nguyễn Văn Công – Quản lý bán hàng Eurolap đã diễn ra tại showroom Toyota Mỹ Đình hết sức trang trọng và tình cảm. Lễ bàn giao xe có sự tham gia của Ban giám đốc và các Anh/Chị/Em quản lý DELAP group.

Sự hỗ trợ này từ phía Công ty vừa là món quà tri ân, vừa là sự khích lệ tinh thần làm việc cùng với nhiệt huyết và cam kết gắn bó lâu dài của Quản lý bán hàng Nguyễn Văn Công.

Hy vọng, chiếc Toyota Corolla Cross sẽ cùng anh Công vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng, đưa tên tuổi Delap ngày một phát triển hơn.

Một lần nữa xin chúc mừng Quản lý bán hàng Eurolap – Nguyễn Văn Công đã có “người bạn đồng hành” trên mọi nẻo đường.

DELAP Group luôn hoan nghênh tinh thần nhiệt huyết, gắn bó lâu dài, không ngừng hành động vì mục tiêu phát triển chung của toàn Công ty và mong chờ Quản lý bán hàng tiếp theo “rinh” ô tô để phục vụ công việc cũng như cuộc sống!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan