LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY DƯỢC PHẨM EUROLAP

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc gia đình tốt nhất từ Châu Âu, Dược phẩm Delap đã thành lập công ty thành viên mang tên là Công ty TNHH Dược phẩm Eurolap. Nhân dịp này, ngày 01/07/2020, Ban giám đốc Công ty quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy hoạt động của Dược phẩm Eurolap.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty cổ phần Dược phẩm Delap đã trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Châu Âu. Các sản phẩm của Delap đã được hàng triệu người tin dùng và giới chuyên môn đánh giá cao. Dựa trên nền tảng vững chắc đó, Công ty Dược phẩm Delap tiếp tục mở rộng quy mô lớn hơn và ngày càng chuyên nghiệp hóa.

Trong thời gian tới, Dược phẩm Delap sẽ tiếp tục tìm kiếm và hợp tác cùng nhiều đối tác Châu Âu uy tín để mang tới cho thị trường dược phẩm Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số lượng mặt hàng tiếp thị, phân phối lên tới hàng trăm sản phẩm. Để nâng cao tính chuyên nghiệp, tối đa hóa hiệu suất, ngày 08/06/2020, Công ty TNHH Dược phẩm Eurolap đã được thành lập, trực thuộc Công ty Dược phẩm Delap. Công ty Eurolap được xây dựng với định hướng kinh doanh là tập trung vào tiếp thị và phân phối các sản phẩm Châu Âu chất lượng cao.

 DEL00955 -2

Anh Nguyễn Thái Dương nhận quyết định bổ nhiệm

Ngày 01/07/2020, Ban giám đốc Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm cho anh Nguyễn Thái Dương làm Giám đốc kinh doanh Công ty Dược phẩm Eurolap. Trước đây, anh Nguyễn Thái Dương là Quản lý bán hàng khu vực Hà Nội của Công ty Dược phẩm Delap. Anh đã đồng hành cùng Delap trong một thời gian dài và gặt hái rất nhiều thành tích trong công việc. Anh là một trong những quản lý xuất sắc của Công ty với doanh số tại khu vực Hà Nội luôn cao, độ phủ địa bàn tốt… Anh luôn quản lý, giám sát tốt địa bàn mình phụ trách và tìm hướng đi mới để tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh số. Đồng thời, anh cũng có nhiều đóng góp thiết thực để đẩy mạnh chiến lược kinh doanh của Công ty. Với những thành tích nổi bật và phẩm chất đáng quý của người quản lý, anh Dương đã vinh dự được Ban giám đốc tin tưởng và bổ nhiệm làm Giám đốc kinh doanh Công ty Dược phẩm Eurolap.

DEL00959

Anh Nguyễn Thái Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Thái Dương chia sẻ: “Khi nhận được quyết định bổ nhiệm, tôi rất vui và bất ngờ. Tôi xin cảm ơn Ban giám đốc đã tin tưởng và trao cho tôi nhiệm vụ quan trọng này. Với vai trò mới cùng nhiều cơ hội và thách thức, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành những nhiệm vụ được giao”.

DEL00955-2

Cũng tại buổi lễ, Ban giám đốc đã trao quyết định cho anh Đỗ Chí Dũng bổ nhiệm làm Quản lý bán hàng khu vực Hà Nội thay anh Dương. Anh Dũng là một trình dược viên xuất sắc tại địa bàn Hà Nội. Anh cũng đã có nhiều năm gắn bó cùng Delap và luôn duy trì doanh số tại địa bàn thuộc top đầu trên toàn quốc.

DEL00970

Anh Đỗ Chí Dũng nhận quyết định bổ nhiệm

Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban giám đốc, chị Lê Thanh Nội – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược phẩm Delap đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ mong muốn các quản lý mới sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao doanh số, mở rộng địa bàn, góp phần xây dựng Công ty Dược phẩm Eurolap và Dược phẩm Delap ngày càng phát triển.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »