Pharmalife Research- thảo dược Ý ra mắt thị trường Việt Nam

Cuối tháng 6/2017 Pharmalife Research (Italia) chọn Công ty CP Dược phẩm DELAP là đối tác chiến lược phát triển các sản phẩm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu ở thị trường Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, nguyên Viện Phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: “Có tới 50% trẻ em ở Việt Nam thiếu sắt, hầu hết trẻ em đều gặp phải tình trạng biếng ăn một vài lần hoặc nghiêm trọng kéo dài. Ngoài ra, trẻ em Việt Nam cũng có những vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa như đau bụng chức năng, quấy khóc đêm, táo bón”.

Trước thực tế này, chị Lê Thanh Nội, người mẹ 2 con và cũng là Giám đốc Công ty Delap – Công ty chuyên về lĩnh vực dược phẩm đã đau đáu tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

Qua những người bạn, chị và con đã được dùng thử sản phẩm của Pharmalife Research, hãng dược phẩm Italia, chuyên phát triển các sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu cho Mẹ và Bé. Dùng thấy hiệu quả, chị quyết định đưa những sản phẩm này vào thị trường Việt Nam.

3

Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap Lê Thanh Nội ký kết hợp tác với ông Marc Duperchy – CEO của Pharmalife Research

Sau hơn 2 năm thâm nhập thị trường Việt Nam với nhóm sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu chuyên cho chăm sóc sức khỏe nhi, hãng dược phẩm Pharmalife Research, Italia, đã nhận được những phản hồi tích cực của các chuyên gia, nhà thuốc, người tiêu dùng là các bà mẹ tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt của nhóm sản phẩm mà các bà mẹ có thể dễ dàng thấy ngay là hiệu quả nhanh chóng, hương vị đặc biệt tự nhiên và dễ dàng cho trẻ sử dụng, tất cả chế phẩm dành cho trẻ em đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho tới khâu thành phẩm.

Pharmalife Research, Italia đã cũng lựa chọn Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP trở thành đối tác chiến lược trong phát triển các sản phẩm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu cho thị trường Việt Nam.

Hai bên cũng thỏa thuận lộ trình phát triển các sản phẩm, tầm nhìn về hợp tác. Thông qua đó, thống nhất bước đầu hợp tác phát triển nhóm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cho bà bầu, phụ nữ tại Việt Nam.

Đây là nhóm đối tượng nhạy cảm, yêu cầu độ an toàn của sản phẩm đặc biệt cao và hết sức phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của sản phẩm Pharmalife Research, Italia.
4

Đại diện 2 công ty cùng PGS.TS Nguyễn Văn Bàng, Phó Chủ tịch Hội Tiêu Hoá Nhi Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam.

Theo ông Marc Duperchy, CEO của Pharmalife Research, “Thảo dược đã được sử dụng rất lâu đời trên toàn thế giới trong hàng ngàn năm. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thảo dược theo cách thông thường, đặc biệt với các loại bột dược liệu, dược liệu chưa được tiêu chuẩn hóa tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí gây độc hại với người sử dụng.

Vì vậy, tại Pharmalife Research, các loại nguyên liệu đều được chuẩn hóa dựa trên 3 yếu tố: Định lượng hoạt chất; Kiểm nghiệm các yếu tố có thể gây độc; Tiêu chuẩn hóa. Mọi tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đều được áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới như sản xuất theo cGMP của FDA, Hoa Kỳ, các chứng nhận ISO 9001:2002, ISO 13485, ISO 22000.

Kết hợp với hiểu biết sâu sắc về các hợp chất tự nhiên và khả năng điều vị đặc biệt cho đối tượng trẻ nhỏ, khiến cho Pharmalife Research trở thành người dẫn đầu tại châu Âu với những chế phẩm Thảo dược dành cho trẻ em. Tại các bệnh viện công của Italia chuyên về việc sử dụng liệu pháp tự nhiên trị bệnh, Pharmalife Research đang là nhà cung cấp chính các chế phẩm chăm sóc sức khỏe từ năm 2004 tới nay.”

Tới dự lễ ký kết còn có PGS.TS Nguyễn Văn Bàng, Phó chủ tịch Hội Tiêu hoá Nhi Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam.

Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Bàng “Các sản phẩm thảo dược của Pharmalife có ưu điểm rất lớn về mặt hương vị dễ dàng sử dụng cho trẻ em, các loại dược liệu và tiêu chuẩn hóa giúp tăng độ an toàn trong sử dụng cho trẻ nhỏ. Về mặt hiệu quả điều trị, điều này sẽ được kiểm chứng trên lâm sàng, trong quá trình người bệnh sử dụng và hiện nay đã có nhiều tín hiệu tích cực.”

Còn PGS Nguyễn Thị Lâm nói: “Sản phẩm thảo dược của Pharmalife có mặt trên thị trường Việt Nam là một tin vu, bởi các vấn đề trẻ nhỏ gặp phải thường kéo dài và rất dễ chịu tác dụng bất lợi nếu lạm dụng các loại tân dược.”

Trong giai đoạn đầu tiên, nhằm chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ Việt Nam bằng các loại thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu đầu tiên này, Công ty CP Dược phẩm DELAP đã đưa vào thị trường một số chế phẩm dạng uống đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ và bà bầu như chế phẩm Isilax bimbi chống táo bón cho trẻ nhỏ. Isilax mamma chống táo bón cho phụ nữ mang thai. Sonno bimbi là chế phẩm chống quấy khóc đêm cho trẻ nhỏ. Appetito bimbi giúp kích thích trẻ ăn ngon một cách an toàn, và nhiều chế phẩm đặc biệt khác nữa.

Các bà mẹ có thể truy cập website: http://delap.vn hoặc http://pharmalife.delap.vn/ để tìm hiểu thêm chi tiết hoặc gọi số: 18008070 để được tư vấn.

Nguồn: Báo vietnamnet.vn (http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/pharmalife-research-thao-duoc-y-ra-mat-thi-truong-viet-nam-384615.html)

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »