SẮP DIỄN RA: CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ TẠI MỘC CHÂU (SƠN LA)

Tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng của trẻ em Việt, chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí do nhãn hàng Fitobimbi vi chất tổ chức sẽ tiếp tục được thực hiện ở tỉnh Sơn La. Chương trình diễn ra tại Nhà thuốc Thiên Đức (Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) từ 8h30 đến 16h ngày 04/07/2020.

Vi chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế hoặc nhận thức của người dân chưa đầy đủ nên việc bổ sung vi chất cho trẻ vẫn chưa được thực hiện đúng cách. Trước thực tế này, nhãn hàng Fitobimbi vi chất – Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt đã tổ chức chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ. Chương trình được thực hiện tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc với sự tham gia của những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

Điểm đến tiếp theo trong chuỗi hành trình này là mảnh đất Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La. Đây là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc Bộ (Việt Nam) với điều kiện di chuyển còn gặp nhiều khó khăn. Tại đây, tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi, thiếu vi chất ở trẻ nhỏ khá phổ biến và sự quan tâm của bố mẹ tới dinh dưỡng cho trẻ vẫn chưa được chú trọng.

104672786_2654911724783211_2164647833963142848_n

Chương trình khám dinh dưỡng miễn phí tháng 7 lần này sẽ tổ chức tại Nhà thuốc Thiên Đức (Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Thời gian diễn ra chương trình từ 8h30 đến 16h ngày 04/07/2020. Tham gia chương trình, các bé sẽ được TS.BS Phan Bích Nga (Giám đốc Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng quốc gia) trực tiếp thăm khám và tư vấn dinh dưỡng để giúp trẻ cao, khỏe, thông minh, phát triển toàn diện. Hơn nữa, đến với mỗi chương trình khám dinh dưỡng miễn phí, các bé còn được nhận vô số món quà ý nghĩa như bút sáp tô màu, vở tập tô, áo phông, mũ Fitobimbi…

Hãy nhanh tay đăng ký và đưa trẻ tới Nhà thuốc Thiên Đức (Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) để được chuyên gia thăm khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí bố mẹ nhé! Liên hệ chương trình: Hotline:18008070

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »