Tập huấn kiến thức sản phẩm Pharmalife Research, Italia

Sáng ngày 21 tháng 06 năm 2017, tại văn phòng Công ty CP Dược phẩm Delap đã diễn ra buổi tập huấn kiến thức sản phẩm của Pharmalife Research, Italia. Buổi đào tạo có sự tham gia của hơn 40 nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh của công ty CP Dược phẩm DELAP.

DSC_3361

Mở đầu buổi đào tạo, ông Marc Duperchy giới thiệu về lịch sử hình thành cũng như sứ mệnh của Pharmalife Research, Italia. Sau đó, ông Marc Duperchy giới thiệu về nhóm sản phẩm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Fitobimbi, bao gồm các sản phẩm như: Appetito bimbi, Broncamil, Sonno bimbi, Isilax bimbi, Gas bimbi. “Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả” là 3 từ khóa mà ông Marc Duperchy nhấn mạnh khi trao đổi về sản phẩm của Pharmalife Research. Buổi tập huấn đã mang tới những kiến thức mới về khái niệm “Modern Phytotherapy” (Liệu pháp điều trị sử dụng thảo dược hiện đại), lịch sử phát triển của Pharmalife Research từ một trung tâm chuyên nghiên cứu về thảo dược, các hoạt chất trong thảo dược tới quá trình thương mại hóa các công trình nghiên cứu về thảo dược trên toàn cầu. Ngoài ra, các thông tin chi tiết về nhóm sản phẩm Thảo dược châu Âu chăm sóc sức khỏe bé cũng được chia sẻ tại buổi tập huấn giúp nâng cao hiểu biết của toàn bộ đội ngũ kinh doanh công ty về lợi thế cạnh tranh nổi bật của sản phẩm Pharmalife Research, đặc biệt là nhóm Thảo dược châu Âu chuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

DSC_3340

Mr. Marc Duperchy – CEO của Pharmalife Research giới thiệu về Công ty

DSC_3338

Mr. Marc Duperchy chai sẻ thông tin sản phẩm của Pharmalife Research

DSC_3339

Nhân viên Công ty CP Dược phẩm Delap dành sự quan tâm đặc biệt tới nhóm sản phẩm thảo dược cho trẻ em

DSC_3373

 Nhân viên công ty phản hồi về sản phẩm Pharmalife Research

Buổi tập huấn về kiến thức sản phẩm Pharmalife Research, Italia, đã diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi. Sau khi chuyển giao kiến thức sản phẩm và thông tin liên quan tới Thảo dược châu Âu trong chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, sự hợp tác giữa Công ty CP Dược phẩm DELAP và Pharmalife Research chính thức bước vào giai đoạn hợp tác toàn diện, đối tác phát triển chiến lược nhằm mục tiêu góp phần phục vụ tốt nhất việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé bằng những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »