THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Kính gửi toàn thể cán bộ nhân viên Dược phẩm Delap!

Căn cứ vào tình hình thực tế, chương trình Du lịch hè 2020 do Công ty tổ chức đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại TP Đà Nẵng trong thời gian từ ngày 09/07 đến 12/7/2020. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, trong thông báo khẩn số 18 (ngày 30/07/2020), Bộ Y tế đề nghị tất cả cá nhân từng có mặt ở TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 01/7/2020 đến ngày 29/7/2020 cần khẩn trương thực hiện liên hệ, khai báo y tế.

Bởi vậy, Ban giám đốc Công ty Dược phẩm Delap yêu cầu tất cả các cán bộ, nhân viên Công ty thực hiện đầy đủ các biện pháp sau:

1. Những cá nhân đã từng đến Đà Nẵng khoảng thời gian từ ngày 01/07 đến ngày 29/07 khẩn trương thực hiện khai báo Y tế:

–  Online: Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

–  Trực tiếp: khai báo trực tiếp tại trạm y tế hoặc chính quyền địa phương gần nhất

Lưu ý:

– Gọi điện cho chính quyền địa phương, trạm y tế xã phường, bác sỹ trước khi đến khám.

– Liên hệ với trung tâm kiểm soát bệnh tật Bộ Y Tế với hotline 19009095 hoặc 19003228 để được hướng dẫn và biết thêm chi tiết.

0604covid1

2. Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống Covid sau:

– Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

– Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

– Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

– Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

– Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

– Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.

3. Thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe

Nếu có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, khó thở, tiêu chảy… thì hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Công ty đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống Covid 19 như cung cấp khẩu trang y tế cho nhân viên, nước rửa tay, xịt sát khuẩn toàn bộ văn phòng… Ban giám đốc Dược phẩm Delap yêu cầu tất cả cán bộ, nhân viên Công ty nghiêm túc thực hiện đầy đủ các biện pháp theo khuyến cáo của Bộ y tế để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 càng sớm càng tốt!

Trân trọng thông báo!

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »