Thư ngỏ CEO

Ngành y tế nói chung và lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam nói riêng, có nhiều biến động sâu sắc trong 10 năm trở lại đây, đặc biệt là từ năm 2012 tới thời điểm hiện tại. Trong khi nhiều công ty Việt Nam vẫn đang tập trung vào các loại thuốc điều trị, các thuốc đặc trị những bệnh hiếm gặp vì lợi nhuận mang lại cao, Công ty cổ phần Dược phẩm DELAP lựa chọn hướng phát triển khác.

Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch từ điều trị bệnh, sang phòng bệnh và các biện pháp hỗ trợ phục hồi, chăm sóc sức khỏe trên thế giới, Công ty CP Dược phẩm DELAP đã tập trung nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp chăm sóc sức khỏe có giá trị phòng bệnh, hỗ trợ điều trị có nguồn gốc từ châu Âu, nơi có nền y tế phát triển cao trên thế giới. Nhờ hệ thống chuyên gia, nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực Y Dược, các sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm DELAP lựa chọn đều có những điểm ưu việt nổi trội so với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực, có thể dẫn đầu các xu hướng mới trên thế giới và Việt Nam về công nghệ, tính mới trong chăm sóc sức khỏe.

Sau những bước đầu thành công tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm nhập khẩu cho hệ thống ETC, công ty dần chuyển dịch phát triển hệ thống OTC để tiếp cận được với nhiều người bệnh trên toàn quốc hơn, cũng như nắm bắt được nhu cầu thiết thực của bệnh nhân hơn. Nhờ uy tín trong hoạt động kinh doanh, các đối tác hàng đầu tại châu Âu như Công ty GS Pharma, CH Séc; Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Aenova, CHLB Đức; mới đây nhất là Pharmalife Research, Italia, đã ủy quyền Công ty CP Dược phẩm DELAP trở thành đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam các nhãn hàng đã được người tiêu dùng tại EU và nhiều nước tiên tiến trên thế giới ưa chuộng.

Chúng tôi tự hào trở thành một thương hiệu luôn đi đầu trong việc kết hợp giữa giá trị chuyên môn cao với các nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng Việt Nam để mang tới Việt Nam những thương hiệu có giá trị chăm sóc sức khỏe, độ an toàn cao, được các chuyên gia y tế, chủ nhà thuốc và bệnh nhân tin tưởng.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam như hiện nay, chúng tôi tin tưởng việc lựa chọn hướng đi mới sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể làm tất cả điều trên một mình, điều chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày là gắn kết giữa những nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến từ châu Âu tới những chuyên gia và hệ thống tư vấn sức khỏe tại Việt Nam nhằm chung tay góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hướng tới hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất giúp tối ưu hóa giá trị sử dụng với chi phí phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

                                                                                                                                          

Chữ ký

Ý kiến của bạn

Đối tác

X

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Công ty cổ phần Dược phẩm Delap. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Translate »