Tổng kết cuối năm công ty Dược phẩm Delap 2016

Hòa cùng không khí vui tươi đón chào năm mới 2017, ngày 13/01/2017 vừa qua, công ty Cổ phần Dược phẩm Delap đã tổ chức Gala Dinner Dược phẩm Delap 2016 tại nhà hàng Vip Palace, 169 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty cũng có những vị khách mời, những đối tác là người đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Có thể nói, liên hoan tổng kết năm 2016 là dịp toàn thể CBCNV nhìn lại các hoạt động đã qua, thành quả đã đạt được, rút kinh nghiệm và hướng về một năm mới 2017 làm việc hăng say, hiệu quả hơn. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội giúp giao lưu giữa lãnh đạo và nhân viên công ty, tăng tình đoàn kết gắn bó; mang đến một niềm vui cuối năm trọn vẹn dành cho nhân viên công ty.

Các cán bộ, công nhân viên đến dự buổi lễ với trang phục vô cùng bắt mắt với không khí hồ hởi, phấn khởi vô cùng.

Ban giám đốc cùng quản li, nhân viên  bộ phận ETC

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong năm 2016 ở các bộ phận trong công ty.

Mrs. Nội – Giám đốc công ty trao bằng khen nhân viên xuất sắc

Đồng thời, Ban giám đốc cũng muốn gửi tới các cán bộ, nhân viên các phòng ban những lời chúc và những món quà cuối năm đầy ý nghĩa nhằm động viên tinh thần làm việc sang năm mới.

Giám đốc Mrs. Nội gửi những món quà động viên tinh thần

Ban Giám đốc chụp ảnh cùng quản lí, bộ phận nhân viên văn phòng kho

Ban Giám đốc trao quà Tết đến cho nhân viên

Ban giám đốc cùng các cán bộ, nhân viên cùng chúc nhau những lời chúc sức khỏe và nâng ly vì kết quả đạt được năm 2016 cũng như chặng đường dài vừa qua của công ty Dược phẩm Delap.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn cho tất cả các thành viên của công ty, hứa hẹn một năm mới với phương châm mới ” DELAP – NGHĨ MỚI LÀM MỚI”.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »