Truyền hình trực tuyến: Tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ hô hấp của trẻ mùa lạnh

Công ty CP Dược phẩm Delap phối hợp cùng Báo điện tử Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ hô hấp của trẻ mùa lạnh” vào 14h30, thứ Sáu, ngày 12/1/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Vào mùa đông lạnh, thời tiết có sự thay đổi nhiều giữa ban ngày và ban đêm, vi sinh vật, nấm mốc phát triển mạnh và gây bệnh cho con người. Đối với trẻ, đường thở ngắn và hẹp nên mầm bệnh dễ lây lan hơn. Đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi, bệnh đường hô hấp thường xuyên tấn công do hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh nên sức đề kháng và khả năng miễn dịch kém. Chính vì vậy, trẻ không đủ sức chống đỡ với sự tấn công của các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài.

Theo các bác sĩ y khoa, để phòng tránh các bệnh trong mùa lạnh cho trẻ, các bậc cha mẹ cần chăm sóc trẻ chu đáo hơn và quan trọng nhất là tăng cường hệ miễn dịch. Bởi hệ miễn dịch là “hàng rào bảo vệ” giúp cơ thể trẻ chống chọi lại các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài: các loại virus, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Nếu như sức đề kháng của trẻ  tốt sẽ giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần tổn thương hay bị bệnh.  Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cần làm gì để có thể tăng cường hệ miễn dịch cho con trẻ?

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ hô hấp của trẻ mùa lạnh” do Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống phối hợp cùng công ty CP Dược phẩm Delap tổ chức.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

nguyen dieu thuy

PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.

Phan Bich Nga

TS.BS Phan Bích Nga – Giám đốc Trung tâm Khám, tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

MC

Dẫn chương trình: Việt Tú

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ & Đời sống bắt đầu từ 14h30, thứ Sáu, ngày 12/1/2018.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình.

Mỗi chương trình sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội; TS.BS Phan Bích Nga – – Giám đốc Trung tâm Khám, tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã nhận lời tham gia chương trình.

Ý kiến của bạn

Đối tác

X

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Công ty cổ phần Dược phẩm Delap. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Translate »