TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY DƯỢC PHẨM DELAP SÀI GÒN

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới, ngày 3/1/2020, Công ty Dược Phẩm Delap Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và tiệc tất niên cuối năm. Chương trình có sự tham gia của tất cả các nhân sự đang làm việc tại Công ty.

Khép lại năm 2019 với nhiều thay đổi, khó khăn trên thị trường dược phẩm nhưng bằng sự đoàn kết và nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty Dược phẩm Delap Sài Gòn đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Để nhìn lại những kết quả trong năm qua, chiều ngày 3/1/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh với sự tham gia của toàn thể quản lý và nhân viên kinh doanh trên các địa bàn.

Tham dự Hội nghị có anh Nguyễn Công Thắng – Giám đốc Dược phẩm Delap Sài Gòn; chị Lê Thanh Nội – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược phẩm Delap và các quản lý trên địa bàn cùng tất cả trình dược viên trong khu vực.

Tại Hội nghị, Ban giám đốc Công ty và các quản lý đã tổng kết những thành tích kinh doanh đạt được trong năm 2019. Đồng thời, Ban giám đốc cũng đưa ra những đánh giá cơ bản về hoạt động kinh doanh của từng vùng miền và chỉ ra các điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục. Các nhân sự cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn để phát triển thị trường và giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

1

Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm tại Hội nghị

Sau đó, các nhân sự đã được trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức chuyên môn và đào tạo về sản phẩm mới. Trong năm 2020, bên cạnh các nhóm sản phẩm cũ, Công ty Dược phẩm Delap Sài Gòn sẽ đưa ra thị trường một sản phẩm mới là Reidrato – Bù nước và điện giải từ Italia. Sản phẩm này giúp bù nước và điện giải bổ sung theo đường uống trong các trường hợp mất nước do tiêu chảy, nôn, sốt cao, ốm. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, Reidrato an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm mới của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Tối cùng ngày, Công ty đã tổ chức Tiệc tất niên năm 2019 tại Trung tâm tiệc cưới hội nghị Glorious (Quận 3, TP Hồ Chí Minh). Đây là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thêm gắn kết và cùng nhìn lại hành trình đã qua để sẵn sàng cho những thử thách mới.

101

104

2

Các nhân sự và quản lý chụp ảnh lưu niệm

Mở đầu chương trình, đại diện Ban giám đốc Công ty và khách mời đã cùng nâng ly khai tiệc. Bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hân hoan với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 9

Ban giám đốc và khách mời nâng ly khai tiệc

91

89

88

 10

 11

Các thành viên trong đại gia đình Delap

Tại buổi tiệc, Ban giám đốc Công ty đã trao những phần quà động viên đối với các trình dược viên có nhiều nỗ lực trong công việc.

4

5

Khen thưởng những trình dược viên có nhiều nỗ lực trong công việc

Đặc biệt, trong năm 2019, một số trình dược viên tại địa bàn đã có thành tích nổi bật, góp phần tăng doanh số của Công ty. Để ghi nhận những thành tích này, Ban giám đốc đã có các món quà thiết thực khen thưởng và vinh danh Trình dược viên xuất sắc năm 2019.

6

Các trình dược viên xuất sắc năm 2019

7

8

Chị Võ Thị Hồng Châu (TDV Cần thơ) – Best seller 2019 của Delap Sài Gòn

Kết thúc bữa tiệc Tất niên 2019, các thành viên của Công ty đã có một khoảng thời gian quý báu bên nhau, thật nhiều niềm vui. Và chúng ta càng thêm tự hào khi là một phần của đại gia đình Delap, cùng sát cánh bên nhau, nỗ lực hết mình để xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »