CÔNG TY DƯỢC PHẨM PHARMALIFE RESEARCH

pharmabgOk_2

Pharmalife Research là công ty dược phẩm dẫn đầu trong sản xuất và phân phối thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm và thiết bị y tế trên thế giới trong suốt hơn 20 năm qua.

Ngay từ khi ra đời, Pharmalife Research đã xác định nhiệm vụ, sứ mệnh là mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả cao trong phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Pharmalife Research luôn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ như những loại thuốc hóa dược tổng hợp.

pharmalife-research2-big

Công ty Dược phẩm Pharmalife Research (Italia)

Đến nay, các sản phẩm của Pharmalife Research đã có mặt trong các kênh phân phối dược phẩm như bệnh viện, nhà thuốc, shop mỹ phẩm, siêu thị mẹ và bé… trên toàn cầu. Công ty luôn có những thay đổi phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi vậy, các sản phẩm của Pharmalife Research được tin dùng ở rất nhiều quốc gia.

pharmalife-research1-big

Để mang lại những sản phẩm chất lượng, Pharmalife Research đã đầu tư hệ thống nhà máy với trang thiết bị sản xuất công nghệ cao, hiện đại nhất. Khu vực sản xuất, nghiên cứu dược phẩm có diện tích hơn 8000 m2. Trong đó, cơ sở sản xuất thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, thiết bị y tế có diện tích lên tới 3.500 m2. Các phòng sản xuất tại nhà máy Pharmalife Research luôn đảm bảo sạch sẽ, đáp ứng các điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, áp suất…) theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644-1/2015. Diện tích kho hàng là 4000 m2.

pharmalife-research-sviluppo-produzione1
pharmalife-research-sviluppo-produzione2

Phòng thí nghiệm của Công ty có diện tích 200 m2, được trang bị dụng cụ hiện đại. Phòng thí nghiệm vi sinh luôn được kiểm tra thường xuyên trên nguyên liệu thô và thành phẩm để đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm. Dây chuyền sản xuất của nhà máy Pharmalife Research đã đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp và được chứng nhận ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Tất cả các nhân sự làm việc tại Pharmalife Research luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn tốt và được đào tạo nâng cao kỹ năng liên tục. Chính nhờ sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự tài năng đã giúp cho Pharmalife Research trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu tại Italia. Đây cũng là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường dòng sản phẩm thảo dược chuẩn hóa chuyên biệt dành cho trẻ em.

pharmalife-research3-big

Năm 2017, Dược phẩm Delap là đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối và phát triển các sản phẩm nhóm Fitobimbi của Công ty dược phẩm Pharmalife Research, Italia. Các sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi – Siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu bảo vệ và chăm sóc toàn diện bé yêu luôn đảm bảo tiêu chí: Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả.

Những sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi do Dược phẩm Delap phân phối bao gồm: Sonno Bimbi, Appetito Bimbi, Isilax Bimbi, Broncamil Bimbi, Fitobimbi Calcio; Ferro C Bimbi, Vitemix Bimbi, Omega Junior, Gas Bimbi, Immuno Bimbi, Golanil Junior, Golanil Spray Oral… Và các công thức mới liên tục được nghiên cứu, bổ sung hàng năm để phục vụ kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em ở lứa tuổi từ 0 đến 12 tuổi.