“ĐỒNG HÀNH DÀI HẠN, THÊM BẠN ĐƯỜNG DÀI” TIẾP TỤC GỌI TÊN NGƯỜI CHỊ BÙI THỊ LAN HƯƠNG

Với tinh thần luôn ghi nhận những nỗ lực của nhân viên và khích lệ động viên tinh thần của toàn thể công ty, Ban Giám đốc DELAP đã trao tặng cho chị Bùi Thị Lan Hương – nhân sự Kế toán Quỹ bộ phận Kế toán hay chị Hương “quỹ” – cái tên thân thuộc mà anh chị em trong văn phòng vẫn thường gọi, chiếc xe SH mode màu xám không gian mang biển số 29H2 – 409.52. Đây là món quà Ban Giám đốc dành tặng chị trong chương trình “Đồng hành dài hạn – Thêm bạn đường dài” của Công ty.

 

Trong hơn 10 năm chị Hương làm việc tại công ty, Ban Giám đốc đã ghi nhận sự cống hiến miệt mài, luôn hoàn thành tốt và xuất sắc công việc của chị với hơn 3 lần được nhận danh hiệu Nhân viên Xuất sắc, Nhân viên Ưu tú của năm (và rất nhiều lần được đề cử từ BGĐ và Trưởng Bộ phận).

Phần thưởng chiếc xe SH mode như là minh chứng rõ ràng cho những thành tích, kết quả và sự tận tâm trong công việc mà chị Hương đã đạt được. Món quà này không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà nó còn là thông điệp mà Delap muốn nhắn gửi đến toàn bộ nhân viên rằng, nếu bạn gắn bó tại Delap, nơi đây luôn ghi nhận những cống hiến của bạn và có sự đãi ngộ, đáp đền xứng đáng.

Công ty hiểu rằng, để phát triển vững mạnh và không ngừng vươn xa, ngoài sự lãnh đạo tài tình và khéo léo của Ban lãnh đạo Công ty còn có sự đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên. DELAP Group luôn hoan nghênh tinh thần nhiệt huyết, gắn bó lâu dài, không ngừng hành động vì mục tiêu phát triển chung của toàn Công ty và mong chờ những thành viên tiếp theo nhận được xe xịn để “người bạn đồng hành” trong công việc cũng như cuộc sống!

Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn người chị đáng mến luôn đem lại niềm vui cho mọi người không chỉ trong mỗi kỳ lương về! Hy vọng chị sẽ luôn là tấm gương sáng để các bước đàn em kế cận noi theo và học hỏi, để giúp DELAP chúng ta ngày một phát triển hơn nữa!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan