Delap đồng hành cùng Hội nghị dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2018

Trong 2 ngày 27 và 28 tháng 7 năm 2018, Công ty CP Dược phẩm DELAP vinh dự được lựa chọn đồng hành cùng Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Dinh Dưỡng mở rộng của thành phố.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh mở rộng là hội nghị khoa học chuyên ngành dinh dưỡng được tổ chức thường niên tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị lần này có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Sở Y tế TP.HCM các một số tỉnh thành, Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Hội Y học TPHCM, Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM, Hội Dinh dưỡng Châu Á.

PGS tiến sĩ Nguyễn Xuân Ninh, phó viện trưởng Viện y học ứng dụng viện y học Việt Nam

PGS tiến sĩ Nguyễn Xuân Ninh, phó viện trưởng Viện y học ứng dụng viện y học Việt Nam

Hội nghị Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh cung cấp chương trình khoa học thú vị với các kiến thức mới nhất về dinh dưỡng, tiết chế và chuyển hóa với các báo cáo viên khách mời là các nhà khoa học có uy tín trong và ngoài nước như:

– Phó Giáo sư TS Danielle Gallegos, Queensland University of Technology, Australia
– TS Jolieke van der Pols, Queensland University of Technology, Australia
– Phó Giáo sư TS Huỳnh Hạnh, University British Columbia, Canada
– Phó Giáo sư TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế
– Giáo sư TS Nguyễn Công Khẩn, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam.
– Giáo sư TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam.
– Giáo sư TS Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống nhất
– Phó Giáo sư TS Đỗ Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM
– TS Từ Ngữ, Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Hơn 450 đại biểu là các bác sĩ, dinh dưỡng viên, cán bộ giảng dạy tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trường đại học, viện nghiên cứu tại TP.HCM và các tỉnh thành đã có mặt đông đủ tại hội trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Trong 2 ngày diễn ra Hội nghị, đã có rất nhiều chủ đề liên quan đến dinh dưỡng được đưa ra trao đổi bàn luận trong đó chủ đề: Dinh dưỡng – Thể thao – Đào tạo nhân lực được rất nhiều người quan tâm.

Công ty CP Dược phẩm Delap giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị

Công ty CP Dược phẩm Delap giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị

Đồng hành cùng hội nghị dinh dưỡng lần này, Công ty CP Dược phẩm Delap mang tới giải pháp chăm sóc toàn diện cho trẻ em từ châu Âu, bao gồm nhóm Thảo dược chuẩn hóa Fitobimbi–Chuyên biệt dành cho Nhi khoa từ hãng Dược phẩm Pharmalife Research, Italia.

Các sản phẩm của Delap đã được lưu hành trên thị trường Việt Nam trên 10 năm nay, giúp giải quyết mọi vấn đề gặp phải ở trẻ, từ dinh dưỡng, tiêu hóa đến các căn bệnh thường ngày ở trẻ nhỏ.

Đại biểu thăm khu trưng bày gian hàng Delap

Đại biểu thăm khu trưng bày gian hàng Delap

Không chỉ tham gia đồng hành cùng Hội nghị dinh dưỡng lần này mà Delap còn tham gia và tài trợ nhiều chương trình về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ như Hội nghị Nhi khoa Hà Nội, Hội nghị tiêu hóa Dinh dưỡng,  Hội nghị kháng sinh, Ngày hội gia đình, các hội thảo chuyên đề… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »