Về chúng tôi

Công ty cổ phần Dược Phẩm DELAP đã có trên 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Dược phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Hiện nay công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp lãnh thổ Việt Nam trên các kênh phân phối khác nhau như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, siêu thị TPCN, siêu thị Mẹ và Bé.

Ngay từ khi thành lập, công ty CP Dược Phẩm DELAP đã xác định phương châm hoạt động là dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác – Công ty, Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, tiếp đến là chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên trong công ty. Mong muốn của chúng tôi là đưa Công ty CP Dược Phẩm DELAP trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe người Việt tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Thế mạnh của công ty CP Dược Phẩm DELAP nằm ở đội ngũ dược sỹ, bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao từ Châu Âu. Nhờ đó, các sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín trên thế giới luôn giữ được uy tín, đảm bảo chiều sâu và tạo sự khác biệt với các công ty kinh doanh khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng hệ thống phân phối rộng khắp, giúp các sản phẩm của đối tác nhanh chóng đến được với người tiêu dùng Việt Nam.

1. Triết lý kinh doanh

Kinh doanh là việc tạo ra giá trị đích thực cho xã hội. Đối với Công ty CP Dược Phẩm DELAP, giá trị mang lại cho cộng đồng là sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, đối với đối tác là sự chia sẻ lợi ích trong kinh doanh, uy tín và hợp tác lâu dài.

2. Sứ mệnh

Nâng tầm sức khoẻ người Việt bằng các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao đến từ Châu Âu.

3. Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phân phối và phát triển các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc Châu Âu dành cho việc chăm sóc sức khoẻ trẻ em và phụ nữ.