DELAP tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thân thiết tại Ninh Bình

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng thường niên của công ty, ngày 08 tháng 04 năm 2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại thành phố Ninh Bình. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ nhằm gắn kết và tăng cường sự tin tưởng, hợp tác bền chặt giữa khách hàng và Công ty trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

NB2

Hội nghị tri ân khách hàng tại Ninh Bình

Hội nghị có sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần Delap và hơn 30 chủ nhà thuốc tại tỉnh Ninh Bình. Ngoài ra, buổi hội nghị cũng có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia. Mở đầu hội nghị, đại diện Công ty giới thiệu về Công ty Cổ phần dược phẩm Delap cũng như định hướng phát triển của Công ty trong tương lai. Đồng thời, công ty cũng giới thiệu về xu hướng sử dụng thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu trong điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với đại diện là các nhãn hàng của Pharmalife Research, Italia. Đây là một trong những hãng dược phẩm dẫn đầu châu Âu trong xu hướng sử dụng thảo dược chữa bệnh cho Mẹ và Bé với các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ châu Âu và tiêu chuẩn sản xuất cGMP của Hoa Kỳ.

NB1

Đại diện công ty giới thiệu xu hướng

sử dụng thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu chăm sóc Mẹ và Bé

Phát biểu tại hội nghị, các dược sỹ, bác sỹ là chủ nhà thuốc dành những lời khen tặng các sản phẩm của công ty dược phẩm DELAP cung cấp có chất lượng tốt và hiệu quả cao. Hơn nữa, các sản phẩm này đều có nguồn gốc thảo dược, an toàn cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh nên các mẹ rất yên tâm khi sử dụng cho con mình.

Một số chủ nhà thuốc cũng chia sẻ thêm, nhiều mẹ sau khi dùng sản phẩm của Pharmalife Research cho con thấy hiệu quả nhanh và rõ rệt nên thường xuyên giới thiệu cho người thân. Trong hội nghị, chị Cúc – đại diện của nhà thuốc Ninh Binh cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất cám ơn Công ty vì đã mang về những sản phẩm chất lượng tốt. Hiện nay, xu hướng sử dụng thảo dược chữa bệnh ngày càng cao vì an toàn, thân thiện với con người. Từ khi biết đến nhóm sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn châu Âu này, tôi hoàn toàn yên tâm khi tư vấn cho bệnh nhân, đặc biệt là khi họ hỏi về các sản phẩm dùng được cho trẻ em. Nhà thuốc của tôi hiện đang bán khá nhiều sản phẩm của Pharmalife như: Sono, Isilax bimbi, Broncamil,… Tôi hy vọng công ty thường xuyên cập nhật cho chúng tôi những sản phẩm tốt như vậy”.

Những chia sẻ chân thành của khách hàng chính là động lực cho cán bộ, công nhân viên Delap phấn đấu không ngừng trên con đường cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với ngừoi tiêu dùng.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và hài lòng của các chủ nhà thuốc. Những phần quà ý nghĩa cùng thư cảm ơn được trao tận tay khách hàng để thay lời cảm ơn của Công ty Cổ phần dược phẩm Delap đến toàn bộ chủ nhà thuốc đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

DS. Trần Thúy

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »