Delap vui hết mình đêm Quảng Bình rực cháy

Trong 3 ngày 13 – 15/5/2017, hơn 100 cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần Dược phẩm Delap từ khắp các tỉnh thành đã có mặt tại khu du lịch tỉnh Quảng Bình để tham gia hoạt động team building với chủ đề “Delap vui hết mình cùng  – Đêm Quảng Bình rực cháy

7

Đặt chân đến đất Quảng Bình, đoàn đã có chuyến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tỏ lòng biết ơn thành kính với vị anh hùng lãnh đạo quân đội giải phóng đất nước.

11

Chương trình năm nay có nhiều nội dung hấp dẫn, nhiều hoạt động đòi hỏi sự gắn kết của các thành viên trong từng đội, nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội và đồng thời có tính giải trí cao, đưa lại những phút giây thư giãn cho nhân viên công ty.

10

2

Đoàn khuấy đảo bãi biển Nhật Lệ với nhiều trò chơi sôi động

3

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, đưa lại một động lực thúc đẩy tất cả cán bộ nhân viên đoàn kết một lòng, tận tâm tận lực vì một DELAP ngày càng phát triển vững mạnh.

4

Cán bộ nhân viên khối ETC chụp ảnh cùng chương trình

5

Cán bộ nhân viên khối văn phòng – kho chụp ảnh cùng chương trình

6

Cán bộ nhân viên khối OTC chụp ảnh lưu niệm

8

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên nâng ly

Buổi tổng kết công ty kết thúc trong niềm phấn khởi của toàn bộ cá bộ nhân viên Công ty CP Dược phẩm DELAP, chuẩn bị cho một năm kinh doanh mới với những thành công mới, vượt trội.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »