GREEN SWAN

CÔNG TY DƯỢC PHẨM GREEN SWAN

logo

Công ty Dược phẩm Green Swan được thành lập vào năm 1997 tại Vương quốc Anh, sau đó chuyển trụ sở chính đến thành phố Praha (CH Séc). Là một trong những công ty dược phẩm uy tín ở Trung Âu, Green Swan tập trung vào phát triển và sản xuất thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung với mục đích giúp mỗi người có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

1

Green Swan sử dụng nguyên liệu tự nhiên có hiệu quả tốt, đã được chứng minh khoa học và áp dụng công nghệ cao trong sản xuất. Nhờ đó, Công ty tạo ra được các sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao sức khỏe người dùng.

Keith – Người sáng lập Dược phẩm Green Swan chia sẻ: “Mọi sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến việc đảm bảo mọi người được tôn trọng và chăm sóc sức khỏe”.

shutterstock_553984543

Các chuyên gia tại Green Swan luôn tìm tòi, nghiên cứu, khám phá tác dụng của những loại thảo mộc tự nhiên đã được tin dùng để phòng ngừa, điều trị bệnh trong hàng trăm năm nay. Từ đó, các nhà khoa học đã chắt lọc những tinh hoa để xây dựng công thức sản phẩm chuyên biệt với tác dụng tối ưu nhất.

shutterstock_744969121

Green Swan còn hợp tác với các tổ chức y tế uy tín như: Phòng khám Esthé; Viện chăm sóc mẹ và con; Viện Thấp khớp ở Prague… Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hội nghị hoặc hội thảo uy tín về dược phẩm với sự tham gia của đông đảo chuyên gia hàng đầu.

Bên cạnh đó, Green Swan luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau đó, các nhà khoa học của Công ty sẽ tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiên nhiên để đáp ứng những nhu cầu này. Bởi vậy, mỗi sản phẩm của Green Swan đều là kết tinh của thiên nhiên và mong muốn của con người.

shutterstock_206693185

Về sản xuất, tất cả đều được tuân theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nguồn nguyên liệu Green Swan được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của Green Swan được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và chuyên gia khuyên dùng.

shutterstock_674639812

Không chỉ các sản phẩm mới nhất mà tất cả những sản phẩm của Green Swan đều được liên tục kiểm tra chất lượng. Với những sản phẩm thương hiệu GS, bạn sẽ luôn tìm thấy những gì tốt nhất của tự nhiên. Và công ty sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng thông qua số điện thoại hotline, email hoặc trang web sản phẩm…

Năm 2019, Dược phẩm Delap chính thức trở thành đại diện độc quyền phát triển các sản phẩm thương hiệu GS của Công ty Dược phẩm Green Swan tại Việt Nam. Các sản phẩm thương hiệu GS mà Dược phẩm Delap đang phân phối tại Việt Nam là: GS Imunostim Junior; GS Mamavit Prefolin + DHA; GS Merilin Harmony và nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Screenshot_2

Website: https://gs.cz/

xem-sp

Đối tác

Translate »