Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 khu vực miền Trung

Trong ngày 12-13/8/2019, Công ty Dược phẩm Delap đã tổ chức Hội nghị tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019 khu vực miền Trung tại TP Đà Nẵng.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty, Hội nghị có sự tham dự của bà Lê Thanh Nội – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược phẩm Delap cùng tất cả các trình dược viên, quản lý bán hàng trong khu vực.

Trước thực trạng hiện nay, thị trường dược phẩm Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt, công ty Dược phẩm Delap vẫn luôn duy trì tăng trưởng ổn định. Sáu tháng đầu năm 2019 đã trôi qua với nỗ lực của toàn thể nhân viên bộ phận kinh doanh Công ty, hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 tại mỗi khu vực là dịp để các nhân sự gặp mặt, trao đổi, cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.

Mở đầu Hội nghị tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019 khu vực miền Trung, đại diện Ban giám đốc Công ty, bà Lê Thanh Nội đã tổng kết những thành tích kinh doanh mà khu vực miền Trung đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Sau đó, các nhân sự đã trao đổi, chia sẻ về kỹ năng tiếp cận, mở rộng địa bàn và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong công việc phát triển thị trường. Lắng nghe chia sẻ từ các nhân sự, Ban giám đốc đã đưa ra những phương hướng giải quyết khó khăn và chiến lược phát triển thị trường trong 6 tháng cuối năm 2019.

anh 1

Đào tạo kiến thức sản phẩm tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, toàn bộ nhân viên kinh doanh khu vực miền Trung được đào tạo kiến thức chuyên môn về các nhóm sản phẩm của công ty: Fitobimbi – Ý, Green Swan – CH Séc và Heilusan – Đức, đặc biệt tập trung đào tạo sâu nhóm sản phẩm Fitobimbi – Thảo dược chuẩn hóa Châu Âu dành cho Bé. Đây là nhóm sản phẩm thảo dược Châu Âu tiên phong và chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề sức khỏe thường gặp ở trẻ nhỏ như quấy khóc đêm, biếng ăn, ho, táo bón, sức đề kháng kém, suy giảm miễn dịch… Các sản phẩm của công ty Pharmalife Research có thành phần là thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên luôn đảm bảo tiêu chí: Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả. Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tại hội nghị, mọi câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm đã được giải đáp cụ thể. Đây cũng là những kiến thức cơ bản giúp mỗi trình dược viên hiểu rõ sản phẩm và tự tin hơn trong quá trình giới thiệu, thuyết phục khách hàng nhà thuốc.

anh 2

Đại diện Ban giám đốc Công ty tặng quà sinh nhật cho quản lý bán hàng khu vực miền Trung 

anh 3

Bữa tiệc thân mật sau Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Ban giám đốc hy vọng kết quả kinh doanh của 6 tháng đầu năm 2019 sẽ là bước đệm để toàn bộ khối kinh doanh khu vực miền Trung nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu trong kế hoạch kinh doanh năm 2019. Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm dược phẩm có tiêu chuẩn cao từ châu Âu”, toàn bộ nhân sự Công ty đang nỗ lực từng ngày để xây dựng Dược phẩm Delap ngày càng phát triển, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về phân phối, phát triển các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc châu Âu trong chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ.

Minh Trí

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »