Hội nghị tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 – khối bán hàng OTC khu vực phía Bắc

Ngày 3/8/2019, Công ty Dược phẩm Delap đã tổ chức Hội nghị tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 – khối bán hàng OTC khu vực phía Bắc tại Tòa nhà văn phòng Viwaseen Tower (số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội). Hội nghị có sự tham gia của Ban giám đốc và tất cả các trình dược viên, nhân viên văn phòng của Công ty.

Tham dự Hội nghị tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 (khối bán hàng OTC khu vực phía Bắc) có bà Lê Thanh Nội – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Dược phẩm Delap cùng quản lý bán hàng và trình dược viện ở các tỉnh thành khu vực miền Bắc, miền Trung. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh và đưa ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

1ok

Bà Lê Thanh Nội phát biểu

tại Hội nghị tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 – khối bán hàng OTC khu vực phía Bắc

Mở đầu hội nghị, bà Lê Thanh Nội phát biểu chào mừng tất cả các nhân sự tới tham dự chương trình và giới thiệu nhân sự mới. Tại hội nghị, Ban giám đốc đã nghe quản lý báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, doanh số của các tỉnh và từng khu vực. Đồng thời, các quản lý cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn mà trình dược viên gặp phải trong quá trình làm việc và đề xuất giải pháp thiết thực. Sau khi lắng nghe báo cáo, Ban giám đốc đã cùng phân tích nguyên nhân, đưa ra giải pháp và định hướng thích hợp đối với từng địa bàn để giải quyết những khó khăn. Đồng thời, trong thời gian tới, Công ty sẽ xây dựng những chương trình marketing hỗ trợ bán hàng để mở rộng thị trường, nâng cao doanh số.

2ok

Các nhóm báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm

Tại hội nghị, các trình dược viên được đào tạo kiến thức chuyên môn về sản phẩm để hiểu rõ hơn về thành phần, cơ chế, tác dụng và đối tượng sử dụng phù hợp. Đồng thời, bộ phận chuyên môn cũng cung cấp những đánh giá hữu ích từ giới chuyên môn (giáo sư, bác sĩ) tại các bệnh viện trong nước và nước ngoài về tác dụng của sản phẩm. Đặc biệt, tất cả các nhân sự được trực tiếp nghe tiến sĩ, bác sĩ Mariana Cupri (Founder- CEO Pharmalife research) chia sẻ và phân tích chi tiết những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm nhóm Fitobimbi. Đây cũng là một trong những cơ sở giúp cho trình dược viên thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do Công ty phân phối.

3ok

Anh Trần Đình Trọng chia sẻ, anh luôn tự tin khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng

Trong chương trình thảo luận tại hội nghị, đại diện trình dược viên các tỉnh, anh Trần Đình Trọng (Quản lý OTC các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quarg Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An) chia sẻ: “Trong quá trình tiếp xúc khách hàng nhà thuốc, bản thân tôi luôn tự tin khi giới thiệu và chia sẻ về sản phẩm mà Công ty phân phối. Điều này là hoàn toàn tự nhiên bởi các sản phẩm Delap được nhập khẩu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Trong quá trình làm việc, các nhân sự trong nhóm luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, nỗ lực hết mình để thúc đẩy doanh số ngày càng tăng, cố gắng hoàn thành và vượt những chỉ tiêu đặt ra”.

4ok

Anh Trần Đức Lập (Hải Dương) là một trong những trình dược viên

 có doanh số cao ở khu vực miền Bắc

Tại hội nghị, mọi người được lắng nghe chia sẻ của một số trình dược viên có doanh số cao tại các tỉnh, thành phố như anh Trần Đức Lập (TDV Hải Dương), anh Đỗ Chí Dũng (TDV Hà Nội)… Qua chia sẻ, các trình viên được học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu về kỹ năng tiếp cận khách hàng, bán hàng, mở rộng địa bàn cũng như cách tháo gỡ những khó khăn trong công việc. Đại diện Ban giám đốc Công ty, bà Lê Thanh Nội hy vọng: các bộ phận sẽ tích cực trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm và phối hợp cùng nhau để tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn, từ đó, thúc đẩy tăng doanh số năm 2019.

5ok

6ok

Đại diện Ban giám đốc trao thưởng cho các trình dược viên

 tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm 2019

7ok

8ok

9ok

Kết thúc hội nghị, Ban giám đốc đã trao thưởng cho những trình dược viên tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm 2019 và có món quà động viên các trình dược viên hoạt động tích cực trong thời gian qua. Tất cả các nhân sự đều đồng lòng quyết tâm nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng Dược phẩm Delap ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của các bộ phận:

10ok

11ok

12ok

13ok

Tuấn Minh

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »