LẦN ĐẦU TIÊN TẠI SƠN LA: CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM

“Đây là lần đầu tiên mà trẻ em tại Mộc Châu được khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng bởi chuyên gia, hoàn toàn miễn phí mà lại nhận được rất nhiều quà như thế này! Bà con ở khắp các làng xã tấp nập kéo đến đây. Chỉ mong sẽ có thật nhiều chương trình hữu ích như thế này được tổ chức trong thời gian tới. Cảm ơn Fitobimbi!” – Chị Hoàng Thúy (tiểu khu 8, Mộc Châu, Sơn La) chia sẻ.

Điểm dừng chân tiếp theo của hành trình Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí do nhãn hàng Fitobimbi vi chất – Đồng hành cùng sự phát triển của bé tổ chức là thị trấn Mộc Châu (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Chương trình được thực hiện tại nhà thuốc Thiên Đức (Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

DEL01094

Chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí được tổ chức ở tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Tại Miền Bắc, chương trình đã được tổ chức tại TP Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Lào Cai và thu hút sự tham gia của đông đảo người dân địa phương. Và đây là chương trình thứ 5 được tổ chức tại Sơn La – một trong những tỉnh miền núi nghèo còn nhiều khó khăn.

DEL01015

Rất đông trẻ được cha mẹ đưa tới để khám và tư vấn dinh dưỡng

IMG_9343

IMG_9472

Các bé được cân và đo chiều cao

DEL01002

IMG_9361

Bố mẹ được bác sĩ và dược sĩ tư vấn cách bổ sung vi chất cho trẻ

Chỉ trong 8 tiếng, hơn 150 trẻ nhỏ đã được cân đo chiều cao, khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí bởi TS.BS Phan Bích Nga (Giám đốc Trung tâm tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cùng rất nhiều dược sĩ uy tín. Qua thăm khám thực tế, các chuyên gia cho biết, tỷ lệ thiếu vi chất ở trẻ em tại thị trấn Mộc Châu khá cao. Tỷ lệ trẻ thiếu sắt, kẽm và canxi lên tới 70-80%. Tham gia chương trình, các bậc cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của vi chất và biết cách bổ sung phù hợp cho con. Đặc biệt, sau khi thăm khám, các bé còn được nhận rất nhiều món quà độc đáo và thú vị từ nhãn hàng Fitobimbi vi chất như như hộp bút sáp tô màu, áo phông, mũ Fitobimbi… Khi được trao tận tay các món quà, bé nào cũng rất thích thú và hạnh phúc.

DEL01060

IMG_9541

IMG_9419

IMG_9426

Niềm vui của các bé khi được nhận quà!

Kết thúc chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ miễn phí tại Mộc Châu vẫn còn rất nhiều lưu luyến của người dân nơi đây. Vẫn là những mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hữu ích như thế được tổ chức trong thời gian tới để giúp các bậc cha mẹ bổ sung vi chất cho con đúng cách. Và hãy cùng chờ đón chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ tiếp theo tại nhà thuốc Huy Hoàng (Hội An, Đà Nẵng)!

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

IMG_9334

IMG_9347

DEL00997

DEL01046

IMG_9418 - Copy

DEL01085

IMG_9511

IMG_9440

IMG_9546

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »