Ra mắt công ty Cổ phần Dược phẩm Delap tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 9/10/2017, Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap Sài Gòn được long trọng tổ chức trong niềm hân hoan của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Lễ ra mắt được diễn ra tại khách sạn Belami, 489 đường Lý thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Đến dự lễ buổi lễ có sự tham gia của Tổng giám đốc công ty Dược phẩm Delap, Giám đốc công ty Dược phẩm Delap Sài Gòn, các quản lý phòng ban cùng trên 30 cán bộ nhân viên Delap.

ra-mat-cong-ty-delap-tai-sai-gon

Cán bộ nhân viên Delap TP. HCM tại buổi lễ ra mắt công ty

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua nhiều gian khó, công ty Cổ phần Dược phẩm Delap đã không ngừng vươn lên, đạt được nhiều thành quả đáng kể. Delap đến nay vẫn luôn vững bước để khẳng định là một trong những thương hiệu tư nhân hàng đầu Việt Nam về phân phối và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ châu Âu.

Với mong muốn chăm sóc tận tâm cho các bà mẹ và trẻ em Việt, Delap đã mang đến nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao từ châu Âu với các đại diện như hãng Aenova của CHLB Đức, dòng sản phẩm FITO BIMBI – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu chuyên biệt chăm sóc cho bé yêu từ thị trường Italy. Việc ra mắt công ty Dược phẩm Delap Sài Gòn, đánh dấu sự phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu dược phẩm DELAP tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Delap tại TP. HCM phát biểu chào mừng

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Delap tại TP. HCM phát biểu chào mừng

Đó cũng là những chia sẻ tâm huyết của ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Delap Sài Gòn, trong lễ ra mắt. Ông Tuấn Anh đánh giá cao nỗ lực của các thành viên Delap suốt thời gian qua, khẳng định sứ mệnh, tầm nhìn và văn hóa Delap cần phải tiếp tục được nuôi dưỡng, phát triển khi công ty mới được thành lập.

Buổi lễ diễn ra thành công, gắn kết những con người Delap hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu của mình

Buổi lễ diễn ra thành công, gắn kết những con người Delap hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu của mình

Đại gia đình Dược phẩm Delap Sài Gòn đã có trọn vẹn một ngày vui vẻ, ấm cúng bên nhau để từ đây cùng sát cánh thực hiện những ước mơ, sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bằng những sản phẩm chất lượng cao từ châu Âu, xứng đáng với slogan của công ty “Lựa chọn vì sức khỏe”.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »