THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NHÃN MỚI TRÊN HỘP SẢN PHẨM FITOBIMBI

Với mong muốn mang tới sự tin tưởng cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách là chính hãng, đã được kiểm định chặt chẽ, nhãn hàng Fitobimbi sẽ thay đổi tem nhãn mới trên tất cả các hộp sản phẩm mang thương hiệu Fitobimbi. Sự thay đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2020.

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay, nhãn hàng Fitobimbi – Siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu bảo vệ và chăm sóc toàn diện bé yêu đã nhận được giới chuyên môn đánh giá cao và sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng. Đây chính là động lực để nhãn hàng Fitobimbi tiếp tục nỗ lực để cải thiện chất lượng và cung cấp thêm nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng hơn nữa.

tiêu đề

Với mong muốn cải tiến chất lượng, thay đổi mẫu mã phù hợp, đảm bảo tem nhãn được niêm phong đầy đủ khi đến tay khách hàng, ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái, hạn chế gây tâm lý hoang mang cho khách hàng, từ ngày 01/01/2020, nhãn hàng Fitobimbi xin thông báo các loại tem nhãn mới thay đổi gồm:

1. Tem QR: Tem dán trên nắp hộp

3-650

2. Tem tích điểm: Tem dán trong lọ sản phẩm

2-650

3. Tem niêm phong: Tem dán dưới đáy hộp

1-650

Các tem nhãn mới này đã được lưu hành và tồn tại song song cùng những mẫu tem nhãn cũ. Fitobimbi xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng về sự thay đổi này và rất mong khách hàng sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Fitobimbi để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ tốt nhất!

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »