TRUNG THU LUNG LINH – RINH QUÀ SIÊU XINH

Nằm trong chuỗi sự kiện Vui trung thu cùng bé, nhãn hàng Fitobimbi đã tổ chức chương trình “Trung thu lung linh – Rinh quà siêu xinh” tại Phố đi bộ – Bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

8

5

Các bé vui đùa cùng gấu Fitobimbi

Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui và dành tặng những món quà ý nghĩa cho các bé nhân dịp Tết Trung thu 2019, nhãn hàng Fitobimbi của Công ty Dược phẩm Delap đã tổ chức chương trình “Trung thu lung linh – Rinh quà siêu xinh” tại Phố đi bộ – Bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

7

6

9

4

Tạo dáng cùng gấu Fitobimbi và nhận quà ý nghĩa

Tại đây, các bé sẽ được trực tiếp nhận quà từ gấu Fitobimbi bao gồm: bóng bay, sticker Fitobimbi. Đặc biệt, bố mẹ chỉ cần chụp ảnh bé cùng gấu Fitobimbi và đăng ảnh trên facebook cá nhân là có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như cốc sứ Fitobimbi, bộ tập tô màu, bút sáp, thìa ăn inox cho bé yêu… Đồng thời, tại chương trình, các bố mẹ cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về các sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi – Siro thảo dược Châu Âu chăm sóc toàn diện bé yêu. Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ 17g đến 21g ngày 6,7,8/9/2019 và 13,14,15/9/2019.

kjdfyjthteh

10

Chương trình “Trung thu lung linh – Rinh quà siêu xinh” đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn bố mẹ và em nhỏ tại Hà Nội. Đây cũng là món quà mà nhãn hàng Fitobimbi gửi tới các bé yêu nhân ngày hội Trung thu 2019 năm nay.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Translate »