Dược phẩm DELAP chia sẻ cùng trẻ em Bệnh viện Nhi Trung ương ngày 1/6/2017

Nhằm chia sẻ gánh nặng bệnh tật với các em bé đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, công ty CP Dược phẩm DELAP đã phối hợp với Phòng công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức chương trình tặng quà tại các khoa điều trị của bệnh viện, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017.

s2

Chụp ảnh lưu niệm trước của phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi TW

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nâng niu, trìu mến mỗi khi nhắc đến các bé thiếu niên nhi đồng. Ngày Tết thiếu nhi 1 tháng 6 là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bé thiếu nhi. Tuy nhiên, các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương lại không may mắn được hưởng trọn vẹn niềm vui ấy.

Nhằm động viên và phần nào xoa bớt nỗi đau bệnh tật cho các bé thiếu nhi, chiều ngày 1 tháng 6 năm 2017 vừa qua, nhiều cán bộ nhân viên của Công ty CP Dược phẩm Delap đã có buổi từ thiện tặng quà cho các bé đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Những món quà tuy không to lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa lớn lao về tinh thần và mang lại niềm vui cho những em bé cũng như sự xúc động của các bậc phụ huynh.

Tại đây, chúng tôi tận mắt chứng kiến nhiều em bé có hoàn cảnh hết sức khó khăn đang từng ngày, từng giờ chống chọi với bệnh tật. Có những bé vừa mới sinh ra đã phải làm bạn với máy móc, với giường bệnh.

s4

Các bé ở đây hầu hết mắc các bệnh hiểm nghèo nên nhận được nhiều tình yêu thương và sự giúp đỡ của các y, bác sỹ cũng như các tổ chức từ thiện. Nhưng chúng tôi hiểu rằng, khó khăn chưa dừng lại ở đó, các em và gia đình các em vẫn cần lắm những tấm lòng hảo tâm để san sẻ bớt nỗi đau bệnh tật.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi từ thiện.

s1

Đại diện Công ty CPDP Delap tặng quà cho các bé thiếu nhi

s3

Đại diện Công ty  trao quà cho phụ huynh của các bé thiếu nhi tại phòng bệnh

 s5

Mẹ và bé vui chơi tại Lớp học tình thương, BV Nhi Trung Ương

 s6

Mong ước giản dị của một em bé tại Lớp học tình thương, Bệnh viện Nhi Trung Ương

s7

Điều ước của các bé tại Lớp học tình thương, Bệnh viện Nhi Trung ương

Chứng kiến cảnh các bé đang phải từng ngày từng giờ giành giật với sự sống, chúng tôi tin rằng, bằng sự sẻ chia và giúp đỡ của các y bác sỹ và các nhà hảo tâm, các em sẽ chiến thắng bệnh tật và hoàn thành ước mơ còn giang dở.

Ý kiến của bạn

Đối tác

X

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Công ty cổ phần Dược phẩm Delap. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Translate »