THÊM MỘT CÁI TÊN NHẬN ĐƯỢC “XẾ XỊN” TỪ CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH DÀI HẠN, THÊM BẠN ĐƯỜNG DÀI” CỦA DELAP GROUP

Nối tiếp chương trình ý nghĩa “”Đồng hành dài hạn – Thêm bạn đường dài”” với mục tiêu tri ân các nhân sự gắn bó lâu năm với Delap Group. Ngày 29/11/2021, chị Lưu Thị Ngoãn – Trưởng nhóm telesale khách hàng mới, phòng Chăm sóc khách hàng đã nhận về chiếc xe SH mang biển kiểm soát 18-E1 443.78. Buổi giao nhận xe có sự tham gia của Ban giám đốc và các Anh/Chị/Em của DELAP group.

Vào làm việc tại công ty từ khi còn rất trẻ, chị Ngoãn là một nhân sự luôn nhiệt tình trong mọi nhiệm vụ, sẵn sàng tham gia các hoạt động chung của công ty. Chị được biết đến là một trong những “cây văn nghệ” của công ty, luôn hết mình với những hoạt động tập thể của phòng ban nói riêng và của công ty nói chung. Trong công việc, chị cũng luôn nỗ lực, từ một nhân viên telesale, sau hơn 5 năm chị đã phấn đấu trở thành trưởng nhóm, đó không chỉ là tình yêu với DELAP mà còn là sự quyết tâm gắn bó và lòng cống hiến nhiệt thành của chị.

Phần thưởng chiếc xe SH là sự ghi nhận của Ban Giám đốc và toàn bộ anh chị em trong công ty đối với sự chăm chỉ cùng tinh thần nhiệt huyết của chị. Món quà không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà nó còn là thông điệp mà Delap muốn nhắn gửi đến toàn bộ nhân viên rằng, nếu bạn gắn bó tại Delap, nơi đây luôn ghi nhận những cống hiến của bạn và có sự đãi ngộ, đáp đền xứng đáng.

Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn chị Ngoãn! Hy vọng chiếc xe sẽ góp phần giúp chị có thêm động lực chinh phục thách thức mới, bứt phá hơn để đạt thành tích tốt hơn.

DELAP Group luôn hoan nghênh tinh thần nhiệt huyết, gắn bó lâu dài, không ngừng hành động vì mục tiêu phát triển chung của toàn Công ty và mong chờ các nhân sự tiếp theo tiếp theo “rinh” được xe xịn để phục vụ công việc cũng như cuộc sống!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan