Được toạ lạc ở Trung tâm của Châu Âu, GreenSwan là một công ty chuyên phát triển và sản xuất dược phẩm, các chế phẩm từ dược phẩm và thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ với mục tiêu cung cấp cho người dùng một đời sống khoẻ mạnh hơn.

Công ty GreenSwan được thành lập vào năm 1997 tại Liên hợp Anh, sau đó được di chuyển đến văn phòng đại diện bây giờ là Prague – Công hoà SÉC, trung tâm của Châu Âu.

Được biết đến bởi các sản phẩm nổi tiếng như GS Condro, GS Merilin, GS Triomen và GS Mamavit. GreenSwan đảm bảo các sản phẩm của họ luôn có dược tính tốt nhất, những thành phần tốt nhất và dựa trên những công nghệ hiện đại nhất.

Hiệu quả của các dòng sản phẩm của GS đã được giới chuyên môn y dược đánh giá cao trong nước Séc nói chung và trên toàn Châu Âu nói riêng.

Với các tiêu chí như: được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành – 100% chiết xuất từ thiên nhiên – Chất lượng được đảm bảo, GS tin chắc rằng sản phẩm của mình có thể giúp cuộc sống của người sử dụng trở lên tốt đẹp hơn.

Như tuyên bố của nhà sáng lập Green-Swan Pharmaceuticals, Keith Lauder In everything we do, we endeavour everyone to appreciate their health.” có nghĩa là. “ Trong mọi hành động của chúng tôi đều nỗ lực để sức khoẻ người tiêu dùng trở nên tốt hơn”.

Website: http://www.greenswan.eu/o-nas/