Pharmalife Research là một trong những tập đoàn dược phẩm lớn nhất Italia nói riêng và trên toàn Châu Âu nói chung với lịch sử lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực điều chế, sản xuất các sản phẩm dược phẩm từ thiên nhiên.

Được biết đến là một công ty thương mại phát triển từ “”ISTITUTO DI RICERCA IN FITOTERAPIA” (Học viện nghiên cứu tác động của dược phẩm đến với sức khoẻ con người), thành lập từ năm 1997 nhằm thực nghiệm và nghiên cứu về các loại thảo dược và chiết xuất của chúng.

Pharmalife Research có định hướng chính là tìm ra các giải pháp dược học mới bằng cách kết hợp nguyên liệu từ thiên nhiên, các phương pháp truyền thống với công nghệ khoa học tiên tiến cùng sự chính xác tuyệt đối trong điều chế và chiết xuất.

Và cho đến khi chính thức được thành lập với cái tên Pharmalife Research đến nay, tập đoàn đã được biết đến rộng rãi bởi cộng đồng khoa học trên toàn thế giới là công ty chuyên về “Liệu pháp thực vật hiện đại”.

Bằng cách cải biến những phương pháp truyền thống, liệu pháp thực vật hiện nay được nằm trong một ngành khoa học nhờ vào số lượng và chất lượng của các nghiên cứu đã được chấp nhận của Pharmalife Research.

Trong những năm gần đây, những sản phẩm cùng công nghệ khai thác mới đã được ứng dụng trong điều chế chiết xuất từ thảo dược. Nó là một đóng góp to lớn cho liệu pháp thực vật hiện đại.

Quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu được Pharmalife Research tập trung vào chất lượng, định lượng hợp chất trong các loại dược vật – là các nhân tố thay đổi bởi gen, phương pháp nuôi trồng, thời gian thu hoạch, thời tiết,… – và phương pháp bảo quản cũng như nuôi cấy trước khi thu hoạch.

Công nghệ tiên tiến trong việc bóc tách nguyên liệu thô được Pharmalife Research áp dụng trong công đoạn chuẩn bị chiết xuất, để từng phần nguyên liệu với các ứng dụng khác nhau được tách ra riêng biệt, là điểm mấu chốt trong chiết xuất thảo dược.

Đây gọi là phân tách thảo dược, để tinh luyện và loại bỏ các độc tố – hoặc các thành phần không có tác dụng đôi khi được tìm thấy trong chính các nguyên liệu đó,  tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Pharmalife Research.

Quy trình này để sẵn sàng cho việc hấp thụ, chuyển hoá và sử dụng sản phẩm.  Các loại quả cũng được áp dụng quy trình tương tự, trước khi sử dụng và chiết xuất, chúng được đặt tên, chuẩn hoá tuân theo những quy định nghiêm ngặt về dược học.

Mục tiêu của tất cả các quy chuẩn, quy trình phía trên là để đảm bảo sự sinh khả dụng của dược tính qua thời gian một cách ổn định.

Nhờ đó, trong những năm gần đây, Pharmalife Research đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thế giới liệu pháp thực vật, cũng như tạo bước đột phá trong các liệu pháp điều trị bằng thảo dược thiên nhiên với chất lượng và công năng không thể bàn cãi trong từng sản phẩm.

Cũng vì thế mà tập đoàn này được biết đến rộng rãi bởi các nhà đứng đầu các công ty dược phẩm nhờ những sản phẩm chuyên biệt, tạo nên từ thành phần tự nhiên nhưng lại đậm dấu ấn chính xác của khoa học, thêm nữa là sự độc đáo và đa dạng của chính các sản phẩm này.

Website: https://www.pharmaliferesearch.com/en-GB/