“CHÀO CON YÊU! MẸ ĐÃ SẴN SÀNG” LAN TỎA YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ CHĂM SÓC BÉ YÊU TỪ 1 NGÀY TUỔI

Trong suốt 1 tháng vừa qua, chương trình “Chào con yêu, Mẹ đã sẵn sàng!” đã và đang diễn ra trên khắp cả nước với nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Chương trình được tổ chức bởi Công ty CP Dược phẩm Delap phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc chăm sóc sức khỏe cho bé ngay từ 1 ngày tuổi.

chao con yeu

 

Đặc biệt, để chương trình trở nên ý nghĩa hơn và hành trình đón chào bé yêu được trọn vẹn cảm xúc, Delap đã tự tay chuẩn bị hơn 35.000 phần quà vô cùng thiết thực:

  • 1 cuốn cẩm nang theo dõi sự phát triển của con đến năm 2 tuổi theo hướng dẫn của UNICEF và Viện Dinh dưỡng Quốc gia: Cung cấp thông tin phong phú về các chỉ số phát triển của trẻ và cập nhật kiến thức mới nhất về cách chăm sóc trẻ từ 1 ngày tuổi đến 2 tuổi
  • 1 khăn ủ cao cấp: Chất liệu nỉ cao cấp, mềm mịn. Sử dụng khi ra ngoài, tắm, hoặc như một chiếc chăn nhỏ khi du lịch cho bé yêu
  • 1 túi canvas thời trang Hàn Quốc đa năng: Thiết kế bắt mắt, chất liệu canvas cao cấp, dày dặn, có thể đựng đồ cho cả mẹ và bé rất tiện lợi
  • 1 tấm thiệp xinh xắn cùng chúc mừng mẹ và bé gửi gắm tình cảm của ban tổ chức chương trình

Trong đó, 30.000 phần quà đã được trao tới các mẹ sau sinh tại 26 bệnh viện trên toàn quốc như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Bưu điện, bệnh viện Sản nhi Hải Dương, bệnh viện phụ sản Hải Dương, bệnh viện Nhi Quốc tế Hải Phòng, bệnh viện phụ sản Thái Bình, bệnh viện phụ sản Thanh Hoá, bệnh viện sản nhi Bắc Giang,…
Hơn 5.000 phần quà được trao tặng các mẹ bầu và mẹ sau sinh tại những nhà phân phối VIP thuộc mạng lưới nhà thuốc và chuỗi cửa hàng dành cho mẹ & bé của Delap.

chao con yeu 1

Mỗi phần quà trao đi như một lời gửi gắm tình yêu thương chân thành Delap với với hy vọng có thể đồng hành cùng mẹ Việt cho con sự khởi đầu trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

chao con yeu 2

Song song hoạt động tặng quà ý nghĩa, chuỗi hội thảo “Hành trang sẵn sàng cho mẹ – Sức khoẻ vững vàng cho bé” phủ sóng 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng được thực hiện, thu hút sự tham gia của hơn 800 mẹ bầu. Với sự đồng hành TS.BS. Nguyễn Thu Giang – Thành viên Hiệp hội Sản phụ khoa Châu Á-Thái Bình Dương, hội thảo đã giúp các mẹ tích luỹ được rất nhiều kiến thức khoa học, hiểu được tầm quan trọng của việc bổ sung vi chất dinh dưỡng như vitamin D3K2 và Omega thực vật cho con ngay từ những năm đầu đời. Cũng nhờ hội thảo này mà các mẹ đã tự tin hơn trong việc sinh con an toàn và nuôi dưỡng con khỏe mạnh toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

chao con yeu 3

chao con yeu 4

Với quy mô phủ rộng khắp 3 miền, chương trình “Chào con yêu, mẹ đã sẵn sàng” đã và đang lan toả những kiến thức quan trọng trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ ngay từ 1 ngày tuổi. Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước. Mẹ và các gia đình hãy cùng đồng hành và theo dõi chặng đường ý nghĩa này nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan