CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELAP ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO DÂN TRÍ TỔ CHỨC “NGÀY HỘI YOGA DÂN TRÍ”

Sáng ngày 12/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap phối hợp cùng báo điện tử Dân trí tổ chức thành công “Ngày hội yoga Dân trí” tại SVĐ Mỹ Đình.

Sự kiện thu hút sự tham gia của 5000 yogi (người yêu và tập yoga) đến từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc, nhằm lan tỏa thông điệp “Mãi khỏe đẹp cùng yoga”.

Dược phẩm Delap đồng hành cùng ngày hội Yoga Dân trí
Dược phẩm Delap đồng hành cùng ngày hội Yoga Dân trí

Từ nhân viên văn phòng, người nổi tiếng, vận động viên, giáo viên, sinh viên, phụ nữ, đến thanh thiếu niên không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Từ trẻ em trong độ tuổi 6-10, đến các cụ bà U80, U90. Ai cũng vô cùng háo hức và sẵn sàng khi đến với ngày hội Yoga.

Nhờ có lòng tận tâm, nỗ lực bền bỉ của hàng nghìn vận động viên yoga chuyên nghiệp và không chuyên, chương trình đã xác lập đồng thời hai kỷ lục: “Màn đồng diễn Yoga có số lượng người tham gia cùng thời điểm đông nhất Việt Nam” và “Màn đồng diễn xếp hình lá cờ Việt Nam đông người tham gia nhất Việt Nam”.

Là đơn vị cùng đồng hành với báo Dân trí trong sự kiện lần này, Công ty cổ phần Dược phẩm Delap đã gửi tặng các yogi những món quà vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh, đề cao giá trị của phái đẹp qua thông điệp “Khỏe từ bên trong – Đẹp từ vóc dáng”. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vui mừng vì đã lan tỏa được vẻ đẹp và giá trị tích cực của yoga tới đông đảo người dân Việt Nam. Đồng thời, góp phần truyền cảm hứng lạc quan đến cộng đồng, gắn kết hơn nữa tinh thần đoàn kết và niềm tự hào về Tổ quốc trong mỗi người.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan