Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ nhân viên

Sức khoẻ chính là thứ quý giá nhất đối với con người, là nhân tố quyết định đến sự sinh hoạt hằng ngày, công việc của mỗi người. Hiểu được điều đó, Delap luôn chú trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người lao động bằng hoạt động tổ chức khám sức khoẻ định kì cho cán bộ nhân viên. 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khoẻ cho người lao động, sáng ngày 12/7/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap đã tổ chức khám, kiểm tra sức khoẻ định kì cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đây là hoạt động thường niên và được xem như một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khoẻ cuả mỗi người cũng như “bảo trì” nguồn vốn sức khoẻ của công ty.

Khám sức khoẻ định kì mang đến cái nhìn tổng quát về sức khoẻ và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đợt khám sức khoẻ năm nay, công ty đã lựa chọn Bệnh viện Medlatec – là đơn vị chăm sóc sức khoẻ uy tín làm đối tác thực hiện khám tổng quát cho nhân viên. 

Mọi người đều được thông báo từ hôm trước để chuẩn bị cho buổi khám sức khoẻ một cách chủ động nhất. Tất cả đều được tiến hành đầy đủ các bước bao gồm: Xét nghiệm và phân tích nước tiểu, phân tích chỉ số hồng cầu và bạch cầu, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, khám nội tổng quát, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, đo khúc xạ mắt, điện tim ECG,…

Tổ chức khám sức khoẻ cho nhân viên không chỉ là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà nó còn thể hiện sự quan tâm đến đời sống của người lao động. Đây cũng chính là nét văn hoá “Tử tế” mà DELAP đã và đang xây dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra sức khoẻ mọi người cùng xem lại nha.

 

 

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan