DELAP TRAO TẶNG 100.000 TUÝP SỦI VITAMIN CHO NGƯỜI CAO TUỔI Ở HÀ GIANG

Trên hành trình thiện nguyện đến vùng biên giới địa đầu cực Bắc của Tổ quốc vào ngày 23/9/2023, Công ty cổ phần Dược phẩm Delap đã trao tặng 100.000 tuýp sủi Heilusan Multivitamin đa khoáng chất cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi.
Đặc biệt, với sự kết nối của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang, Delap đã có dịp trao tặng tận tay những phần quà ý nghĩa này đến 100 cụ ông, cụ bà tại xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần. Đây là xã vùng biên giới đặc biệt khó khăn với 97% là người đồng bào dân tộc thiểu số và trong đó có đến 70% thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Delap bày tỏ, ý tưởng của chương trình này khởi nguồn từ mong muốn được chung tay chăm sóc tuổi vàng cho người cao tuổi. Bởi thực tế các thống kê cho thấy, tuổi thọ của người Việt ngày càng được nâng cao, nhưng sức khỏe lại không được cải thiện.

Ghi nhận những đóng góp cho người cao tuổi địa phương, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Hà Giang cũng trao tặng bằng khen ghi nhận Tấm Lòng Vàng đến Delap. Cuối cùng, đại diện Delap gửi lời chúc những người ông – người bà luôn là “cây cao bóng cả” vững chãi nâng đỡ tinh thần cho con cháu, người thân và cộng đồng.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan