Dược phẩm DELAP cháy hết mình với team building nhân dịp 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Dược phẩm DELAP đã tổ chức chương trình “Duyên dáng sắc xanh” trong 2 ngày 15 và 16/10 tại Trúc An Viên Village bên bờ hồ Đại Lải thơ mộng. Không chỉ để chúc mừng toàn thể chị em trong công ty nhân ngày tôn vinh phái đẹp mà chương trình còn giúp kết nối, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên.

Tạm rời xa khói bụi thành phố, anh chị em DELAP đã được hòa mình vào thiên nhiên, được check-in trong những khung cảnh xinh đẹp, hữu tình, được ăn, được chơi và hơn hết là được cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Cả đại gia đình DELAP đã thể hiện một tinh thần máu lửa khi tham gia các trò chơi team building. Gương mặt ai cũng đầy tập trung và quyết tâm giành chiến thắng, thể hiện đúng tinh thần của gia đình DELAP “làm hết sức, chơi hết mình”. Nhưng dù đội mình có thắng hay thua thì tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái và xả hết những stress sau thời gian làm việc căng thẳng.

Trong bữa tiệc Gala Dinner, anh chị em ai cũng thật lung linh, tỏa sáng và ấn tượng trong những bộ trang phục màu xanh và trắng. Các chị em hẳn đã rất hồi hộp khi nghe công bố kết quả cuộc thi ảnh Duyên dáng sắc xanh. Nhưng dù được giải hay không thì các chị em vẫn luôn là những bông hoa xinh đẹp nhất trong lòng một nửa còn lại của thế giới.

Đặc biệt, đại diện phái mạnh của DELAP – anh Nguyễn Thái Dương GĐKD đã gửi những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em. Đáp lại sự chu đáo ấy, chị Lê Thanh Nội – Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh em trong công ty cùng với Ban Truyền thông Sự kiện đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để tổ chức chương trình 20/10 ý nghĩa này.

Không chỉ vậy, cả công ty đã cùng nhau chúc mừng cho các nhân sự có sinh nhật trong tháng 10, một trong những tháng đẹp nhất trong năm cũng là một trong những tháng có nhiều thành viên đón sinh nhật nhất. Một chiếc sinh nhật tuy nhỏ bé, giản đơn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống của cán bộ công nhân viên.

Kết thúc chương trình là phần thưởng thức bữa tiệc vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động bởi những tiết mục văn nghệ được các bộ phận khác nhau thể hiện.

Chương trình thay cho lời chúc tới những người phụ nữ của DELAP group nhân dịp 20/10:” Mãi “xanh tươi” như tuổi còn đôi mươi, luôn “duyên dáng” trước muôn vàn thách thức”; để phải đẹp DELAP không chỉ là những bông hoa mà còn cùng với một nửa còn lại góp phần làm cho DELAP ngày một phát triển.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan