“Gắn kết Tết thiếu nhi – Gửi ngàn quà tặng bé” cùng Dược phẩm DELAP

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, chúng tôi không chỉ cam kết phân phối cho Quý Khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá cả phù hợp, mà còn chú trọng tổ chức các chương trình và sự kiện đặc biệt tại các điểm bán nhằm phục vụ và tri ân người tiêu dùng.

Do đó trong không khí ngày Tết thiếu nhi 1/6 rộn ràng năm nay, Dược phẩm DELAP tiến hành tổ chức với hàng loạt hoạt động tặng quà thú vị trong 1 ngày tại các điểm bán VIP như:

✅Quà tặng miễn phí hấp dẫn cho bé: Các bé dưới 12 tuổi khi đến với các điểm bán Vip cùng gia đình sẽ được tặng ngay các món quà xinh xắn như móc chìa khóa, sticker, bóng bay, kẹp tóc dễ thương, tẩy chì thú. Mỗi phần quà sẽ được lựa chọn phù hợp với độ tuổi của bé.

✅Rút thăm trúng thưởng: Khách hàng khi mua sản phẩm bất kì của Delap sẽ nhận được phiếu rút thăm may mắn với cơ hội nhận được các phần quà giá trị cao như: Balo Thỏ Smartbibi trị giá 250.000đ, Bình nước Lock Lock Fitobimbi trị giá 219.000đ, Túi đeo chéo GS Imunostim trị giá 120.000đ, Khăn tắm Fitobimbi trị giá 110.000đ, Túi đeo chéo Smartbibi trị giá 120.000đ, Sét 2 khăn mặt sợi tre GS trị giá 50.000đ, Túi dây rút Fitobimbi trị giá 80.000đ. (Mua 1 hộp sản phẩm được 1 lần rút, mua 2 hộp sản phẩm được 3 lần rút. Cực ký hấp dẫn!)

Lưu ý: Chương trình thực hiện 1 ngày tại các điểm bán Vip đăng ký tham gia chương trình; thời gian thực hiện tại mỗi điểm bán khác nhau, bắt đầu từ 15/05 đến 01/06/2024.

Chương trình này là cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau tri ân, tạo sự gắn kết, gia tăng cảm tình với người tiêu dùng tại điểm bán của các Quý Khách hàng.

Hy vọng cùng nhau thực hiện chương trình này, DELAP và các Quý Khách hàng sẽ đem đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là các em nhỏ có một Tết Thiếu Nhi thật nhiều bất ngờ và niềm vui. Cùng tham gia chương trình với chúng tôi để tạo nên những kỷ niệm khó quên cho khách hàng của bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELAP

💚Hỏi thể trạng – Tìm phương pháp – Đáp tận tâm! Tổng đài 1800 8070 của DELAP luôn sẵn sàng trả lời và cung cấp thông tin về sản phẩm và sức khỏe!Cùng Delap xem một vài hình ảnh các bé ngoan xinh yêu tại nhà thuốc nhé!gan ket tet thieu nhigan ket tet thieu nhi 1gan ket tet thieu nhi 2gan ket tet thieu nhi 3gan ket tet thieu nhi 4gan ket tet thieu nhi 5gan ket tet thieu nhi 6

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan