MANG TRUNG THU ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN NHI TRONG CHIẾN DỊCH “NHÂN ĐÔI ĐỀ KHÁNG”

Trung Thu – Tết Đoàn Viên là dịp để mọi người trong gia đình sum họp bên nhau, trẻ con được vui chơi cùng chúng bạn. Nhưng các em bé tại đây đang phải chiến đấu với các rất nhiều loại dịch bệnh đang hoành hành như đau mắt đỏ, tay chân miệng, viêm đường hô hấp… làm các em không được sum vầy cùng gia đình, vui chơi cùng các bạn.

Thấu hiểu được điều này, chiến dịch “Nhân đôi đề kháng” mang những phần quà trung thu ấm áp đến cho các bệnh nhi đúng dịp trung thu để giúp các em có những niềm vui nho nhỏ trong dịp này.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch hành động quốc gia vì trẻ em “Nhân đôi đề kháng” – Bảo vệ “những cây non” trước giông bão của nhiều dịch bệnh.

Chương trình đã được thực hiện tại: Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), Nhi đồng 2 (TP.HCM), và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố với sự đồng hành của nhãn hàng Fitobimbi Ferro C và Fitobimbi Immuno.

Hy vọng rằng với những món quà nhỏ, những chiếc đèn lồng xinh xắn sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em có thêm niềm vui trong mùa trung thu này.

Đồng thời chương trình giúp ba mẹ có thêm những kiến thức khoa học, những thông tin hữu ích giúp tăng cường đề kháng cho trẻ đúng cách, giúp trẻ hạn chế bệnh vặt.

Chúc các bé yêu nhanh chóng được phục hồi, có thật nhiều sức khỏe và bình an, hạnh phúc nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan