Tân xuân bái đền Ông Hoàng Bảy – Quý Mão cung chúc Tài lộc đầy

Tháng Giêng là tháng ăn chơi, du xuân cúng bái viếng nơi lộc đầy.

Ngày 28/01/2023 tức mùng 7 Tết Nguyên Đán năm Quý Mão, được gửi gắm niềm tin từ toàn bộ các anh chị em của Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP, Ban Giám đốc, Trưởng Bộ phận và các cấp Quản lý đã thực hiện chuyến du xuân về miền đất Lào Cai xa xôi để cúng viếng và thỉnh bái đền Ông Hoàng Bảy, một trong những ngôi đền linh thiêng nhất vùng núi Tây Bắc để cầu chúc cho Công ty có một năm mới đón nhận nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Tọa lạc tại một điểm trấn trạch theo phong thuỷ cổ, lưng tựa vào núi, mặt hướng ra Sông Hồng, đền Bảo Hà (hay theo cách gọi dân gian là đền Ông Hoàng Bảy) là nơi linh thiêng thờ Thần vệ quốc Hoàng Bảy. Đoàn đi viếng trải qua quãng đường hơn 230 km, sau gần 4 tiếng đồng hồ đã tập trung trước cửa đền để chuẩn bị lễ lạc vào bái viếng.

Thời tiết nắng đẹp và không quá lạnh không chỉ ủng hộ đoàn chúng ta mà cũng làm cho lượng du khách đến thăm đền trở lên vô cùng đông đúc. Lợn, gà, xôi,…và đặc biệt là một chú ngựa giấy đã được đoàn đưa lên chính điện. Nghe thì đơn giản, nhưng quá trình đưa lễ phải chen chúc qua những dãy hành lang chật hẹp có thể làm nản lòng bất kỳ du khách thành tâm nào, nhưng các Trưởng Bộ phận, Quản lý đặc biệt là TBP Google Phan Trung Kiên, QLBH Nguyễn Văn Công, QLBH Đỗ Thái Độ đã vất vả đưa sính lễ đến nơi cần đặt.

Sau khi cúng bái – cầu mong cho một năm mới bình yên, may mắn, tràn đầy tài lộc, đoàn đi thăm quan các di tích nơi đây rồi di chuyển về nơi nghỉ ngơi và 2 giờ chiều cùng ngày bắt đầu quay trở lại văn phòng Công ty.

Một chuyến đi vất vả, nhưng thành công và nhiều kỷ niệm hứa hẹn năm Quý Mão sẽ là một năm bội phát – bội tài cho gia đình DELAP chúng ta!

 

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài liên quan